Bốn tháng kể từ khi sinh mổ con gái, Lan Phương bế bé đi khắp nơi từ trong cho đến ngoài nước mà không hề kiêng cữ như quan niệm của người Việt Nam. Sau khi trở về từ Anh quốc (quê hương chồng), người đẹp tiếp tục bận rộn với các dự án truyền hình và chạy show quảng cáo. Do nuôi con bằng sữa mẹ nên Lan Phương thường xuyên đưa con đi cùng đến trường quay.

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ clip con gái ê a nằm nói chuyện trong khi chờ mẹ make up khiến nhiều người thích thú. Có thể thấy, mới 4 tháng tuổi nhưng bé Lina đã biết hóng chuyện và khá ngoan ngoãn. Cô bé không hề mè nheo đòi sữa dù phải nằm ở một góc khá xa mẹ. Tuy nhiên, nhiều người hài hước đùa rằng công chúa nhỏ đang không được vui khi phải chờ đợi quá lâu. Những tiếng ê a của cô bé chính là đang phàn nàn, yêu cầu được nựng nịu trước khi phát ra tiếng khóc ầm ĩ.

Con gái 4 tháng tuổi của Lan Phương liên tục ê a phàn nàn vì chờ mẹ make up quá lâu - Ảnh 1
Con gái Lan Phương nằm đợi mẹ make và liên tục ê a phàn nàn - Ảnh: FBNV

Tuy lập gia đình khá muộn nhưng Lan Phương may mắn gặp được đàn ông tâm lý, hết lòng vì gia đình. Chồng Tây luôn đã cố gắng hòa nhập với văn hóa của người Việt, chịu khó học cách chăm con, làm việc nhà đỡ đần vợ mỗi ngày. Do đó, dù mệt cách mấy thì nữ diễn viên Cả một đời ân oán vẫn có động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

"Con gái yêu ngày mai là tròn 4 tháng. Mỗi ngày trôi qua con lại lớn thêm một chút. Con biết cầm nắm đồ chơi, con níu vào tay mẹ để đu người lên ngồi. 3 tháng 27 ngày, mẹ đang rửa bát  quay lại nhìn thấy con đã lẫy. Mẹ sửng sốt, trào nước mắt. Không cảm xúc gì sánh bằng những khoảnh khắc ấy...", Lan Phương tâm sự về con gái bé bỏng.

Con gái 4 tháng tuổi của Lan Phương liên tục ê a phàn nàn vì chờ mẹ make up quá lâu - Ảnh 2
Sau ba tháng sinh con, Lan Phương đã mau chóng lấy lại nhan sắc tươi trẻ - Ảnh: FBNV
Con gái 4 tháng tuổi của Lan Phương liên tục ê a phàn nàn vì chờ mẹ make up quá lâu - Ảnh 3
Lan Phương trở lại với công việc chỉ sau một tháng vượt cạn - Ảnh: FBNV
Con gái 4 tháng tuổi của Lan Phương liên tục ê a phàn nàn vì chờ mẹ make up quá lâu - Ảnh 4
Lan Phương trong hậu trường chụp ảnh với bạn diễn Hồng Đăng - Ảnh: FBNV
Con gái 4 tháng tuổi của Lan Phương liên tục ê a phàn nàn vì chờ mẹ make up quá lâu - Ảnh 5
Lan Phương chia sẻ ảnh quá trình làm mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh: FBNV

Kết hôn với chồng Tây cao 2m, cuộc sống của Lan Phương giờ ra sao?

Kết hôn với chồng Tây cao 2m, cuộc sống của Lan Phương giờ ra sao?

Khoảng thời gian từ lúc Lan Phương gặp gỡ, hẹn hò đến khi kết hôn với chồng Tây khá ngắn. Thế nhưng, cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên 'Cả một đời ân oán' vẫn rất hạnh phúc.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe