Mới đây, dư luận đã vô cùng sốc trước thông tin Kim Richards bị tạm giam vì trộm cắp. Được biết, nhân viên cửa hàng Target đã bắt gặp cô ruột Paris Hilton đang lấy nhiều món hàng và giấu vào túi xách. Tổng trị giá của chúng lên đến 600 đô (hơn 12 triệu). Để được tại ngoại, đại diện pháp lý của Kim Richards đã phải chi trả 5000 đô (hơn 100 triệu). Bà vừa được thả vào đầu tuần này.

Chồng cũ Kim Richards đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ bà: "Tôi không tin Kim lại trộm cắp. Cô ấy là người chỉ biết cho đi mà thôi. Tôi hoàn toàn sốc trước thông tin này. Chắc hẳn phải có hiểu lầm gì ở đây, sự thật nên sớm được phơi bày. Báo chí khẳng định Kim bị tạm giam tại đồn cảnh sát, tôi hy vọng đây chỉ là sự hiểu lầm. Kim không vướng vào rượu hay chất gây nghiện gì trong thời gian gần đây".


Chồng cũ Kim Richards lên tiếng bênh vực bà

Được biết, Kim Richards là cô ruột của cặp chị em nổi tiếng, giàu có và xinh đẹp Nicky và Paris Hilton. Bản thân bà cũng là diễn viên gạo cội và nổi tiếng từ khi chỉ...1 tháng tuổi. Sự nghiệp của Kim Richards phát triển mạnh vào những năm 1970 - 1990. Đối với khán giả văn phòng hay các bà mẹ nội trợ, Kim Richards được biết đến qua phim truyền hình dài tập Real Housewives of Beverly Hills. Song, cuộc sống và sự nghiệp của bà xuống dốc vì vướng vào rượu chè. 

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Richards vướng vào rắc rối pháp lý. Tháng 4/2015, cô ruột Paris Hilton bị bắt gặp đang gây rối, đánh nhau tại khách sạn Beverly Hills vào lúc 3 giờ sáng. Bà đã phải ngồi tù một đêm và đồng thời bị buộc đi cai nghiện. Để được tại ngoại, bà đã phải trả 20.000 đô (hơn 400 triệu).


Kim Richards (ngoài cùng bên trái) bên hai em gái và hai cháu Nicky - Paris Hilton.

Nổi tiếng từ sớm, phận đời của nữ diễn viên 50 tuổi khá lận đận khi về già về sau. Bà có mối quan hệ không tốt với các con và phải sống cùng em gái Kathy Hilton (mẹ của Nicky và Paris Hilton). Tuy nhiên, Kathy Hilton đã dọn ra khỏi nhà sau khi cả hai cãi vã. Bà từng cố hàn gắn tình cảm với Brooke Brinson (con gái với chồng sau G. Monty Brinson) nhưng lại vô tình phá hỏng tiệc cưới của cô. Tình trạng sức khỏe và tâm lý của Kim Richards ngày càng tuột dốc. Luật sư của bà cho biết: "Kim đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Tôi không biết tương lai của bà sẽ thế nào".

Nhiều nghệ sĩ động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhiều nghệ sĩ động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trước nỗi buồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng, dàn sao Việt đã có những lời động viên đến anh.

Theo Trí Thức Trẻ