Trong MV Thật bất ngờ vừa ra mắt, Trúc Nhân vào vai 1 chú bé bán báo tinh ranh được chứng kiến nhiều tình huống diễn ra trong cuộc sống của một khu chung cư cũ.

Ngoài nhân vật chính, sản phẩm còn gây chú ý bởi sự có mặt của chủ tiệm bán bánh mì tên Lê La.

Diễn minh họa cho câu hát: “Tôi muốn những đám đông xôn xao đang hô hào…”, bà chủ đeo kính cận khó tính, có nốt ruồi to ở mặt được nhiều người liên tưởng ngay đến cô giáo “bọ cạp” Lê Na.

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 1

Tạo hình của chủ quán bán bánh mì Lê La.

Để giải mã nhân vật có chân dung tương đồng với hiện tượng từng “làm mưa làm gió” công đồng mạng, chúng tôi đã liên lạc với Trúc Nhân để nghe anh chia sẻ.

Với câu hỏi vì sao lại xây dựng vai diễn chủ quán bán bánh mì giống như cô giáo Lê Na ở ngoài đời, Trúc Nhân cho biết: “Tôi thấy năm nay, câu chuyện về cô giáo Lê Na là 1 trong số sự kiện nổi đình đám về mặt tiêu cực.

Song đây cũng là sự kiện mà tôi thích nhất vì thế tôi đã vẽ hình con bọ cạp vào biển hiệu quán bánh mì Lê La theo đúng trào lưu “tao là cung bọ cạp” từng được nhiều người quan tâm, chú ý”.

Thắc mắc thêm về nghi án cố tình lôi ồn ào của cô Lê Na vào trong MV để PR cho sản phẩm mới, nam ca sĩ điển trai khẳng định: “Hình ảnh đó phù hợp thì tôi mới đem vào trong MV chứ cô Lê Na là giáo viên còn tôi làm nghề nghiệp khác.

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 2

Hình ảnh ngoài đời của cô giáo Lê Na.

Nói tôi dựa hơi cô ấy để PR cho sản phẩm thì hơi “lố” và không đúng lắm! Thật ra, cô Lê Na phải cảm thấy may mắn khi cả 1 ê kíp với bao nhiêu người đã mất công hoá trang, chuẩn bị trang phục, âm thanh, ánh sáng và cả biên kịch để khắc hoạ hình ảnh của cô.

Đặc biệt đến mức bây giờ tôi vẫn nhận được những câu hỏi như thế này…”.

Hiện tại, dù chỉ mới trình làng được ít ngày, song MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân đang được giới chuyên môn và khán giả quan tâm, đánh giá cao về nội dung mới mẻ và hài hước.

Trước đó, ca khúc chủ đề từng được Trúc Nhân trình diễn rất thành công trong một cuộc thi của Festival âm nhạc châu Á.

Tuy nhiên, vì ngôn từ nhạy cảm, anh từng bị cấm hát ca khúc này trong một vài chương trình và chỉ đến khi nhạc sĩ Huy Tuấn đứng ra giúp đỡ, Thật bất ngờ mới được biểu diễn trên truyền hình ở chương trình Bài hát yêu thích.

Một vài hình ảnh "nhái" lại cô giáo Lê Na trong MV:

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 3

 

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 4

 

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 5

 

Cô giáo Lê Na nghĩ gì về MV của Trúc Nhân - Ảnh 6

 

Bà xã Văn Đức khoe nhan sắc rạng rỡ, không nói đố ai biết mới sinh được 2 ngày

Bà xã Văn Đức khoe nhan sắc rạng rỡ, không nói đố ai biết mới sinh được 2 ngày

Chỉ 2 ngày sau khi sinh bé Dâu Tây, Nhật Linh đã khoe ảnh selfie cực kì xinh xắn.

Theo Tri Thức Trẻ