Từ khi chào đời, hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng và Louis Nguyễn đã sớm nhận được sự quan tâm từ công chúng. Dù không còn giấu giếm như trước nhưng nữ diễn viên cũng rất ít khi chia sẻ hình ảnh của hai con đến người hâm mộ. Chính vì vậy, những thông tin hiếm hoi liên quan đến Richard và Chloe luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

con gai ha tang 1

Hà Tăng vẫn thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh các con lên mạng xã hội nhưng không để lộ mặt chính diện – Ảnh: IG

Mới đây, nàng “Út Nhỏ” bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tập chạy xe đạp của công chúa nhỏ Chloe Nguyễn lên trang Instagram cá nhân.

Qua đoạn clip được chia sẻ, con gái Hà Tăng đội nón bảo hiểm, hăng say tập xe đạp trông vô cùng đáng yêu. Nhiều người nhận xét, dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Chloe có vẻ cao lớn phổng phao hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.

con gai ha tang 2

Hà Tăng chia sẻ hình ảnh con gái hăng say tập đạp xe – Ảnh: IG

Đặc biệt, đoạn clip này còn để lộ góc nghiêng cận mặt của cô bé. Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà chịu chia sẻ hình ảnh con gái ở cự ly gần thế này. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước khoảnh khắc này và hết lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của Chloe.

con gai ha tang 3
Hình ảnh hiếm hoi của quý tử đầu lòng nhà Tăng Thanh Hà - Ảnh: IG

Cuối năm ngoái, bà xã Louis Nguyễn cũng lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng Richard lên trang cá nhân. Dù chỉ thấy được một nửa gương mặt của cậu bé nhưng quý tử nhà Hà Tăng đã được khen ngợi sở hữu vẻ ngoài điển trai. Không ít cư dân mạng bày tỏ mong muốn nữ diễn viên sẽ sớm công khai ảnh chính diện của hai nhóc tỳ.

Nét đẹp như tranh vẽ của Hà Tăng qua bộ ảnh trước khi lấy chồng 8 năm trước

Nét đẹp như tranh vẽ của Hà Tăng qua bộ ảnh trước khi lấy chồng 8 năm trước

Bộ ảnh trắng đen với trang phục áo dài truyền thống của diễn viên Tăng Thanh Hà vừa được nhiếp ảnh gia chia sẻ thu hút sự quan tâm của công chúng.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe