Ngày 28/3, thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau hơn 1 năm điều trị ung thư khiến nhiều người bàng hoàng tiếc thương. Dù đã ra đi nhưng hình ảnh cô gái bé nhỏ kiên cường chiến đấu với bệnh tật vẫn mãi khắc sâu trong trái tim của bạn bè và người hâm mộ.

dien vien mai phuong 1
Sự ra đi của Mai Phương khiến nhiều người thương tiếc - Ảnh: Internet

Mới đây, một người bạn của cố diễn viên Mai Phương bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip cực đáng yêu của cô khi tham gia bộ phim “Thần chết tập sự”. Người này viết trên trang cá nhân: “Nghe tin em mất, mình và cả team rụng rời, vì những lần gặp em, em đều đẹp bấy bá, dễ thương hết mực”.

dien vien mai phuong 2
Bài đăng của người bạn Mai Phương - Ảnh: FB

Trong đoạn clip đăng tải, Mai Phương để mặt mộc, vô tư kể chuyện con gái Lavie hâm mộ nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đến mức ngày nào cô bé cũng mở ca khúc “Truyền thái y”: “Con em bây giờ ngày nào, tối nào nó cũng mở ‘Truyền thái y’ với ‘Nghi ngờ’. Cái em phải hỏi một câu hơi vô duyên chút là: Con mê chú Huy là tại tên chú Huy giống tên ba con hả?”. Nhắc về con gái, nữ diễn viên không giấu được sự thích thú và bật cười sảng khoái.

dien vien mai phuong 3
Mai Phương vui vẻ nhắc về con gái - Ảnh cắt từ clip

Có thể thấy, trong lúc đau đớn vì bệnh tật hành hạ, Mai Phương vẫn giữ được tinh thần vô cùng lạc quan và yêu đời. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất thoải mái khi nhắc đến ba của con gái.

dien vien mai phuong 4
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh: FB

Dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thương nhớ đến nữ diễn viên quá cố: “Clip ngắn này cho mọi người thấy chị Mai Phương đã cười và vui vẻ khi nói về ba của bé Lavie và cảm nhận được bé Lavie cũng thích ba”, “Xem mà nhớ nụ cười của em”, “Em đáng yêu quá”, “Cho dù mặt mộc chị vẫn quá xinh đẹp”…

Bị mắng 'tài lanh' chuyện của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, Vy Oanh lên tiếng phân trần

Bị mắng 'tài lanh' chuyện của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, Vy Oanh lên tiếng phân trần

Trước lời mỉa mai của dân mạng, ca sĩ Vy Oanh khẳng định mình chưa từng phát ngôn thay cho bất kỳ ai mà chỉ nêu ý kiến của bản thân.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe