Sau 1 tuần nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa. Trên mạng xã hội, khán giả không ngừng chia sẻ lại những hình ảnh lúc sinh thời của cố nghệ sĩ để tưởng nhớ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan trước khi trở về Việt Nam bất ngờ được đào lại khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cụ thể vào đầu tháng 3/2020, vợ chồng Chí Tài đã có buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà hàng của bạn thân. Sau khi ăn tối, họ còn "lầy lội" lấy một bình nước nhỏ để chiết dung dịch rửa tay từ nhà hàng mang về nhà.

chi tai 1
Khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng của NS Chí Tài bên vợ - Ảnh: Internet

Một người bạn đã cầm điện thoại quay lại hành động này của vợ chồng cố nghệ sĩ và vui vẻ chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù đoạn clip đã được quay khá lâu nhưng khi nhìn lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ và vợ cười đùa vui vẻ, hạnh phúc, khán giả vẫn không khỏi xót xa.

Ngày 9/12, cả showbiz Việt chấn động trước thông tin nam diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài của cố nghệ sĩ đã được đưa sang Mỹ.

chi tai 2
Nơi diễn ra lễ tang cố danh hài tại Mỹ - Ảnh: Internet

Được biết, lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18/12 và được đưa đi hỏa táng sau đó 1 ngày. Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ viếng sẽ diễn ra gọn gàng và đảm bảo an toàn phòng dịch.

Hình ảnh mới nhất của bà xã NS Chí Tài khiến fan xót xa: Liên tục bật khóc nức nở, ôm chặt kỷ vật chồng tặng

Hình ảnh mới nhất của bà xã NS Chí Tài khiến fan xót xa: Liên tục bật khóc nức nở, ôm chặt kỷ vật chồng tặng

Sau gần 1 tuần ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ tiều tụy.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe