Tháng 5 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con thứ 2 trong niềm hạnh phúc vỡ òa của cả gia đình. Vốn là người kín tiếng nhất nhì Vbiz, những thông tin về quý tử mới sinh vẫn được nàng hậu giấu kín.

Tuy nhiên mới đây, ông xã Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà xã ru con ngủ đến người hâm mộ.

Được biết, đây là lần đầu chồng đại gia của Đặng Thu Thảo công khai hình ảnh cận mặt quý tử. Trên trang Facebook cá nhân, nam doanh nhân viết: “You are braver than you believe, stronger than you seem, smarter than you think, and loved more than you'll ever know” (Tạm dịch: Con dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn con tưởng, thông minh hơn con nghĩ và sẽ được yêu thương nhiều hơn con từng biết).

dang thu thao 1

Diện mạo của quý tử nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang thu hút sự chú ý không nhỏ từ công chúng – Ảnh cắt từ clip

dang thu thao 2dang thu thao 3

dang thu thao 4
Cậu bé sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip được chia sẻ, con trai Đặng Thu Thảo được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cậu bé sở hữu vầng trán cao, tóc đen, dày và làn da trắng. Nhiều người hâm mộ không giấu được sự thích thú trước vẻ ngoài cực kháu khỉnh và đáng yêu của cậu bé.

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi diện mạo của con trai Đặng Thu Thảo: “Cưng quá cưng rồi”, “Em bé đáng yêu quá”, “Chúc con trai hay ăn, chóng lớn và ngoan ngoãn”, “Trộm vía em dễ thương quá đi”…

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ hé lộ bộ ảnh bầu song sinh vô cùng ấn tượng và tiết lộ cô đã tăng hơn 20kg.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe