Chồng cũ "tố" Ngọc Thúy một năm nuôi con được 7 tỷ nhưng cứ hết tiền lại "khiêu chiến"

11/06/2017 13:29

Đại gia Đức An cho biết, một năm Ngọc Thúy nuôi 2 con được anh chu cấp 7 tỷ nhưng cô cứ hết tiền là lại tìm cách tố cáo chồng cũ.

Sau một thời gian ngắn im ắng dành thời gian cho chồng mới cưới, mới đây, Ngọc Thúy lại tiếp tục "khẩu chiến" với chồng cũ trên trang cá nhân. Cụ thể, cựu người mẫu cho biết sẽ tiếp tục việc kiện tụng để đưa chồng cũ ra tòa.

Về phần mình, đại gia Đức An cũng không chịu thua. Khi được một người bạn thông báo cho việc Ngọc Thúy tiếp tục kiện cáo, vị đại gia này đã cho biết:

"Hai vợ chồng nó thiếu tiền là bắt đầu đi phá anh và Thảo. Một tháng nuôi con anh là được 600 triệu đồng, một năm được 7 tỷ mà cũng không đủ đâu", và:  "Không bám anh thì hai đứa đó làm gì để sống, đứa thì chưa đi làm bao giờ, đứa thì học luật mà có ai thuê, đi làm cò cũng chẳng ai tin".

Còn Ngọc Thúy, cô khẳng định không có bằng chứng về việc chồng cô chu cấp 600 triệu một tháng để nuôi con:

"Chả biết ai hết tiền đến nổi phải quẫn trí đi gạt môi giới rao bán tài sản đã có lệnh toà niêm phong ở Mỹ. Nói bậy cho lắm vào rồi đến ngày toà xử vụ 288 tỷ, toàn thể phóng viên có mặt sẽ được thấy bằng chứng không hề có số tiền chu cấp 600 triệu/1 tháng nào cho con. Lúc đó xấu hổ để đâu cho hết. Chắc ém được tin chăng".

Hiện tại, câu chuyện của Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết khiến nhiều người ngán ngẩm. Đặc biệt, em trai Ngọc Thúy lại đứng về phía anh rể cũ để chống lại chị gái. Được biết, đại gia Đức An có mối quan hệ khá tốt với em trai Ngọc Thúy và còn giúp đỡ anh chuẩn bị đám cưới sắp tới.

Đức An và vợ mới
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phản ứng của Phan Như Thảo, em trai Ngọc Thúy trước ồn ào Đức An và vợ cũ
Dù không chính thức lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Phan Như Thảo, em trai Ngọc Thúy trước ồn ào của đại gia...
XEM TIẾP
Ngọc Thúy nói gì trước thông tin đại gia Đức An chu cấp tiền tỷ cho con?
Sau một thời gian ngắn im ắng, 'cuộc chiến' của Ngọc Thúy và chồng cũ Đức An lại 'bùng' lên, dữ dội hơn trước.
XEM TIẾP
Đại gia Đức An: '1 năm nuôi con tôi được 7 tỷ nhưng hết tiền Ngọc Thúy lại khiêu chiến'
Khi bị siêu mẫu Ngọc Thúy khiêu chiến trên Facebook, đại gia Đức An đã bức xúc lên tiếng. Chồng Phan Như Thảo cho rằng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM