Chơi thân với Tăng Thanh Hà như chị em, bỗng một ngày con trai ngây ngô hỏi một câu khiến Thân Thúy Hà lặng người

Hậu trường 28/09/2017 16:48

Cặp bạn thân cùng tên Thúy Hà - Thanh Hà đã có nhiều năm thân thiết như chị em ruột. "Ngọc nữ" làng điện ảnh Việt cũng thường xuyên ghé nhà chơi và mua đồ cho con trai của bạn. Thế nhưng, bỗng một ngày cậu bé đi học về và vô tư hỏi mẹ một câu khiến Thân Thúy Hà sững người.

Mới đây, Thân Thúy Hà chia sẻ rằng cô cảm thấy rất sốc khi con trai rõ ràng thường xuyên gặp Tăng Thanh Hà nhưng bỗng một ngày lại không biết cô là ai. Theo đó, nữ diễn viên phim Đồng tiền quỷ ám kể lại cuộc nói chuyện dễ thương với “ông soái non” của mình.

Một hôm đi học về, cậu bé Duy Anh bỗng huyên thuyên hỏi mẹ: "Mẹ có biết Tăng Thanh Hà không mẹ?". Thân Thúy Hà đứng sững lại một lúc vì tưởng con hỏi đùa nhưng hóa ra không phải vậy, sự thật là cậu bé không biết "Ngọc nữ" của điện ảnh Việt là ai.

Quá ngạc nhiên, Thân Thúy Hà hỏi con vì sao lại đưa ra câu hỏi này, bé trai ngây thơ trả lời: "Con nghe người ta nói, thấy tên Hà giống mẹ nên con hỏi mẹ biết không thôi?".

Con trai Thân Thúy Hà bất ngờ gây sốc đối với Tăng Thanh Hà
Cậu bé Duy Anh -  con trai Thân Thúy Hà không hề biết người mình thường xuyên đi chơi cùng là Tăng Thanh Hà - Ảnh: Internet
Con trai Thân Thúy Hà bất ngờ gây sốc đối với Tăng Thanh Hà
Cặp chị em thân thiết hiếm hoi của showbiz Việt - Ảnh: Internet

Hóa ra, bình thường mỗi khi gặp Tăng Thanh Hà cậu bé đều gọi bằng biệt danh “cô Sẻ Nhỏ” chứ không hề biết tên thật của bạn thân mẹ mình. Cậu càng không biết “cô Sẻ Nhỏ” nổi tiếng và quyền lực như thế nào.

"Tăng Thanh Hà là cô Sẻ Nhỏ đó con" - Thân Thúy Hà bật mí với con trai. Bé Duy Anh nghe xong thì hết sức bất ngờ và hét lên thật to. “A...! thật không mẹ? Sao con không biết cô Sẻ Nhỏ tên Tăng Thanh Hà vậy? Con tưởng cô tên Sẻ Nhỏ thôi à" - con trai Thân Thúy Hà reo lên vui sướng vì được quen người nổi tiếng.

Con trai Thân Thúy Hà bất ngờ gây sốc đối với Tăng Thanh Hà
Thanh Hà - Thúy Hà quý mến nhau như chị em ruột.  Hà Tăng cũng yêu mến bé Duy Anh như cháu trai của mình - Ảnh: Internet
Con trai Thân Thúy Hà bất ngờ gây sốc đối với Tăng Thanh Hà
Cả hai thường xuyên hẹn hò, đưa con cái đi chơi - Ảnh: Internet

Kết thúc câu chuyện với cậu con trai bé bỏng, Thân Thúy Hà chia sẻ cảm xúc với fan: "Không thể nói nên lời từ giây phút ấy. Có khi một ngày đẹp trời nào đó ổng hỏi mẹ có biết chị Thân Thúy Hà là ai không...?”.

Cô cũng không quên hỏi "Ngọc nữ" điện ảnh Việt nghĩ sao về chuyện này. Tăng Thanh Hà tỏ ra hết sức ngạc nhiên trước sự dễ thương quá đỗi của bé Duy Anh. "Trời ơi…!” - bà mẹ hai con thốt lên. 

Con trai Thân Thúy Hà bất ngờ gây sốc đối với Tăng Thanh Hà
Giữa showbiz nhiều thị phi, tình bạn keo sơn giữa 2 diễn viên cùng tên được nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà chơi thân với nhau từ những ngày cả hai mới chập chững vào nghề. Trong khi rất nhiều cặp bạn thân khác không tránh được thị phi showbiz và tan rã thì tình bạn của 2 người đẹp này vẫn bền chặt. Dù đã con cái đề huề nhưng Hà Tăng và đàn chị vẫn thường xuyên gặp gỡ để tâm tình, chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về con trai Tăng Thanh Hà sau thời gian giấu kín

Mới đây Tăng Thanh Hà khiến dân mạng chú ý khi bất ngờ khoe hình ảnh con trai ngày càng lớn và phổng phao trông thấy.