Cách đây không lâu, Chiến Thắng công bố bạn gái mới tên Thu Ngọc kém anh 15 tuổi, sau đó ít  lâu lễ cưới nhanh chóng diễn ra tại quê vợ Phú Thọ. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, nam diễn viên lại gây "bão" dư luận khi tuyên bố anh và vợ mới cưới đã “đường ai nấy đi” sau 3 tháng kết hôn.

Choáng với lý do khiến danh hài Chiến Thắng cưới người vợ thứ ba đến... 2 lần - Ảnh 1
Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng và vợ thứ ba quyết định tái hợp - Ảnh: Internet

Lý do được anh đưa ra là vì hai người không thể hòa hợp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Và vì đặc thù công việc của Chiến Thắng phải thường đi diễn xa và về nhà rất khuya, từ 1 đến 3 giờ sáng…

Nam nghệ sĩ chia sẻ, khi vợ đệ đơn ly hôn, anh cũng hết sức ngỡ ngàng và không tin cuộc hôn nhân thứ 3 lại đổ vỡ nhanh như vậy. Cứ tưởng cặp đôi này đã chính thức chia tay, nhưng mới đây Chiến Thắng lại khiến dư luận choáng váng khi tuyên bố anh và vợ cũ đã quay lại với nhau sau 3 tháng ly hôn.

Chiến Thắng cho biết, sáng 21/9, anh và mẹ sẽ sang tạ lỗi với gia đình vợ và xin phép đến ngày 25/9 sẽ đón Thu Ngọc về nhà.

Choáng với lý do khiến danh hài Chiến Thắng cưới người vợ thứ ba đến... 2 lần - Ảnh 2
Bà xã thứ ba của nam diễn viên hài tên Thu Ngọc và là giáo viên tiểu học - Ảnh: Internet

Đặc biệt, nam diễn viên hài cũng tiết lộ về lý do tái hợp với vợ thứ ba, thời gian vừa qua cả hai đã cho nhau thời gian suy nghĩ về bản thân và tình cảm của mỗi người dành cho nhau.

Nam diễn viên cho biết: “Khoảng thời gian xa nhau đã giúp chúng tôi nhận ra những điều thiếu sót, chứ cả hai không hề có mâu thuẫn gì. Chúng tôi cảm thấy vẫn cần có nhau nên mới tái hợp”.

Choáng với lý do khiến danh hài Chiến Thắng cưới người vợ thứ ba đến... 2 lần - Ảnh 3
Đám cưới sẽ không được tổ chức rình rang mà chỉ mời vài người thân trong gia đình đến chung vui - Ảnh: Internet

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Thu Ngọc trần tình khi chia tay cả cô và ông xã đều còn yêu nhau, nhưng vì có nhiều người theo đuổi chồng khiến cô buồn lòng và không chịu được áp lực.

Quay lại với bà xã lần này, nam diễn viên hứa sẽ sửa đổi bản thân để tránh đi vào vết xe đổ trước đó. Hy vọng cả hai sẽ tìm được điểm chung và sống hạnh phúc.

Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng xác nhận việc kết hôn lần thứ 4!

Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng xác nhận việc kết hôn lần thứ 4!

Danh hài Chiến Thắng đã xác nhận thông tin sẽ lấy vợ lần 4 vào ngày 25/09 tới đây.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe