Choáng với hành động phản cảm của MC Lại Văn Sâm trong 'Mặt trời bé con' tập 3: Ném phăng cuốn sổ trước mặt thí sinh nhí

22/09/2017 17:16

Trailer tập 3 của chương trình "Mặt trời bé con" vừa hé lộ một trích đoạn khá sốc. Ở những giây cuối, không rõ vì khâm phục khả năng ghi nhớ của cậu bé Jan Jelo hay vì quá bức xúc với bộ não của mình mà MC Lại Văn Sâm bất ngờ ném phăng cuốn sổ đang cầm trên tay xuống sàn nhà trước mặt các thí sinh nhí.

Khi chứng kiến cậu bé Jan Jelo đến từ Philippines đọc lại rành rọt không thiếu một chữ trong cuốn sổ vừa xem qua, MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên thốt lên “những con số ở trong này tôi đọc mãi mà tôi còn không nhớ, tôi còn muốn vứt nó đi này” và thẳng tay ném luôn cuốn sổ xuống sàn nhà.

Hành động phản cảm của MC Lại Văn Sâm trong 'Mặt trời bé con' tập 3
MC Lại Văn Sâm gây tranh cãi khi ném cuốn sổ xuống sàn trước mặt thí sinh nhí - Ảnh: Cắt từ clip

Nếu đây là chương trình dành cho người lớn thì không có gì đáng nói, tuy nhiên đây lại là chương trình dành cho trẻ em nên hành động bộc phát này của MC Ai là triệu phú bị nhiều người cho là phản cảm.

Chương trình Mặt trời bé con là một gameshow nhân văn, nhằm tôn vinh những cá nhân nhí xuất sắc, có tài năng đặc biệt ở mọi lĩnh vực. Dù mới chỉ phát sóng 2 số đầu tiên nhưng chương trình thu hút sự quan tâm cực lớn của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ.

Theo thông tin vừa được ban tổ chức hé lộ, tập 3 phát sóng lúc 20 giờ tối ngày 23/9 sẽ có sự xuất hiện của cậu bé Jan Jelo đến từ Philippines. Cậu bé này có khả năng nhớ chữ và con số chính xác đến đáng kinh ngạc dù chỉ mới nhìn qua vài lần.

Trước khi đến với cuộc thi này, Jan Jelo từng tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Em gây ấn tượng nhờ khả năng ghi nhớ các con số siêu 'đỉnh' và giữ kỉ lục quốc gia liên tiếp trong hai năm 2015 và 2016. Xuất hiện trong tập 3 chương trình Mặt trời bé con của Việt Nam, cậu bé hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Clip MC Lại Văn Sâm ném cuốn sổ trước mặt con trẻ gây phản cảm

 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ sự thật dưới mái nhà Lại Văn Sâm sau 20 năm “giấu nhẹm” vợ con
Từng gặp phải những tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện hạnh phúc gia đình, thế nhưng thực tế Lại Văn Sâm lại có...
XEM TIẾP
MC Lại Văn Sâm làm gì với 2 tháng lương hưu đầu tiên?
"Tôi cũng 60 tuổi rồi. Hôm nay đúng tròn 2 tháng tôi nghỉ hưu và tôi và đã nhận được 2 tháng lương hưu. Tôi...
XEM TIẾP
Hé lộ điều bất ngờ về hai cháu nội của nhà báo Lại Văn Sâm ít ai biết
Là người rất kín tiếng về đời tư, nhà báo - MC Lại Văn Sâm đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ khá...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM