Chia sẻ bất ngờ của Xuân Bắc trước ồn ào vợ tố đồng nghiệp chèn ép trong công việc!

19/09/2017 16:14

Có thể nói, Xuân Bắc đang ở thế khó xử trước mâu thuẫn giữa vợ và NSND Anh Tú, đặc biệt là khi chị Hồng Nhung tung bằng chứng chứng minh sự chèn ép của NSND Anh Tú.

Mới đây, giữa ồn ào vợ tố đồng nghiệp chèn ép trong công việc, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã có những chia sẻ khá hài hước trên trang cá nhân khiến nhiều người thích thú. Theo đó anh đăng tải một bức ảnh một vai diễn trước đây trong trang phục chiến sĩ công an. 

"Ôi ngày ấy, anh chiến sĩ trẻ đây rồi. Ngày ấy ngùn ngụt khí thế, tin yêu ở cuộc sống, tin yêu ở mọi người. Còn bây giờ thì...quá nhiều chuyện, quá nhiều vấn đề, quá nhiều rắc rối khiến cho suy nghĩ của mình về cuộc đời, về cuộc sống, về mọi người ....vẫn thế. Life is beautyful!" - Xuân Bắc viết. 

 Chia sẻ gần đây của Xuân Bắc trên trang cá nhân. 

Chia sẻ của Xuân Bắc nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều cư cân mạng đã nghĩ ngay tới ồn ào giữa chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú và gửi lời động viên, chia sẻ với nam danh hài. Bởi hơn ai hết, Xuân Bắc là người khó xử nhất trong câu chuyện này. Như ý kiến của NSƯT Minh Hằng: "Tôi thấy, Nhung có làm khó lên cũng chỉ làm khổ Bắc và làm tổn thương Anh Tú thêm mà thôi. Trong câu chuyện này, nếu Nhung thắng hay Anh Tú thắng, Nhung thua hay Anh Tú thua thì cũng chẳng đem lại kết quả gì cả mà chỉ làm tổn thương nhau thêm thôi". 

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Trước đó, việc chị Hồng Nhung (vợ NSƯT Xuân Bắc) bất ngờ livestream trên trang cá nhân chia sẻ những bức xúc về nghề (đào tạo nghệ sĩ sân khấu) đã thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận trong thời gian qua. Theo đó, chị Nhung đã chỉ đích danh NSND Anh Tú và luôn khẳng định đạo diễn Anh Tú nhiều lần có động thái chèn ép chị trong công việc. 

 Chị Hồng Nhung livestream tố NSND Anh Tú chèn ép trong công việc. 

Thông tin về việc Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh nhận quyết định nghỉ hưu ngày 13/9, một trong hai phó giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc trở thành ứng viên cho chức giám đốc khiến dư luận thêm nhiều chiều. Một số ý kiến cho rằng, vợ Xuân Bắc hành động như vậy nhằm hạ bệ NSND Anh Tú. Ngay lập tức, chị Hồng Nhung đưa ra tuyên bố, nếu Xuân Bắc trở thành giám đốc, chị sẽ ly hôn

Về phía NSND Anh Tú, đạo diễn khẳng định sự việc chỉ là một hiểu lầm. Khi được mời chấm thi tại Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội, NSND có tham vấn Ban Giám hiệu trường nên mời nghệ sĩ nổi tiếng để tăng uy tín, quảng bá cho nhà trường. Việc ban chấm thi có những ai do trường quyết định, NSND Anh Tú khẳng định không thể can thiệp. 

NSND Anh Tú: "Mọi ý kiến của tôi chỉ là góp ý và tôi không o ép ai hết, trong đó có chị Nhung. Thêm nữa là sự việc xảy ra từ tháng 6 sao giờ chị Nhung mới nói".  

Chị Hồng Nhung cũng khẳng định, chị có nhiều bằng chứng trong tay có thể chứng minh sự chèn ép của NSND Anh Tú. Theo chị Nhung, NSND Anh Tú từng nói chị là "ngựa non háu đá", từng không nghe điện thoại, trả lời tin nhắn của chị. Mới đây nhất, chị Hồng Nhung đã tung ra những tin nhắn chứng minh sự chèn ép của NSND Anh Tú.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhan sắc vợ trẻ trung, tài giỏi mà Xuân Bắc giấu kỹ
Trong khi nhiều nghệ sĩ hài công khai bạn đời và người yêu, Xuân Bắc lại giấu vợ rất kỹ.
XEM TIẾP
Hành động "lạ" của Xuân Bắc khi vợ livestream khóc, "tố" bị chèn ép
Khi bà xã Nguyễn Hồng Nhung livestream nói về những bức xúc trong công việc giảng dạy, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ quan điểm...
XEM TIẾP
Hé lộ gia thế ít ai biết của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc
Gia thế đại gia "khủng" của Hồng Nhung - người vợ quyền lực bên cạnh Xuân Bắc
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM