Những ngày qua, những lùm xùm trong mối quan hệ gia đình Phương Mỹ Chi và nhà nội đã khiến dư luận xôn xao và cũng làm phát sinh rất nhiều tranh cãi. 

Trước tâm bão dư luận, khi bị cô Út - người từng dạy dỗ và giúp đỡ Phương Mỹ Chi từ những ngày đầu đi hát - tố vô ơn, gia đình giọng ca Quê em mùa nước lũ đã "giữ quyền im lặng" và hứng không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Chị gái Phương Mỹ Chi: Làm sao có thể hòa thuận khi mẹ từng bị tát rướm máu trước đêm giao thừa? - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi bị cô Út tố vô ơn, hỗn hào - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mới đây Phương Mỹ Quyên, chị gái của Phương Mỹ Chi, đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Theo lời chị gái Phương Mỹ Quyên, gia đình cô và phía nhà nội có quan hệ không mấy êm đẹp và có thể đây chính là lý do Phương Mỹ Chi có ấn tượng không tốt về họ hàng bên nội, theo chia sẻ của Quyên trên Saostar.

Chị gái Phương Mỹ Chi: Làm sao có thể hòa thuận khi mẹ từng bị tát rướm máu trước đêm giao thừa? - Ảnh 2
Cô út Phương Quế Như là người từng dìu dắt Phương Mỹ Chi trong những ngày đầu đi hát - Ảnh: Internet

Chị gái của cựu Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên chia sẻ: "Làm sao Mỹ Chi có thể quên được người đã từng tát mẹ mình một cái tát rướm máu trước ngày chuẩn bị đón năm mới. Làm sao Mỹ Chi có thể thỏa mái vui vẻ nhận họ là họ hàng và có thể quên được người đã từng trút hết đống đồ chơi của em để kiểm tra xem em có ăn cắp con búp bê mà cháu của họ vừa mới chơi với em xong hay không".

Phương Mỹ Quyên cũng cho biết thêm, với cô Út thì em gái mình chưa bao giờ quên ơn và luôn tìm cách báo đáp chứ không vô ơn hay hỗn hào. Cô cũng giải thích về việc Phương Mỹ Chi gặp và không chào hỏi cô út Phương Quế Như rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm.

"Với mẹ em, nếu như không vì ân nghĩa với cô Út thì làm sao mẹ có thể thoải mái trợ cấp tiền mổ cho một người với danh xưng là em chồng của mình mà từng nhào vào đánh mình không thương tiếc", Mỹ Quyên kể.

Chị gái Phương Mỹ Chi: Làm sao có thể hòa thuận khi mẹ từng bị tát rướm máu trước đêm giao thừa? - Ảnh 3
Phương Mỹ Chi và mẹ của mình - Ảnh: Internet

Ngoài ra, chị gái Phương Mỹ Chi cũng cho biết, mâu thuẫn của gia đình mình xuất phát từ chuyện biếu tiền nong. 

Khi cô Út đề nghị gia đình Phương Mỹ Chi tăng thêm một triệu tiền trợ cấp mỗi tháng thì mẹ của Chị Bảy cảm thấy không thoải mái vì bà chỉ muốn số tiền cho cô Út là tự nguyện chứ không phải đòi hỏi hay ép buộc. Do đó, mẹ Phương Mỹ Chi không đưa tiền trợ cấp trực tiếp cho cô Út mà gửi qua ông nội.

Theo Quyên, có lẽ chính vì điều này mà cô Út cảm thấy chạnh lòng và từ chối nhận tiền trợ cấp từ nhiều tháng nay. Cô tự mở lớp dạy hát tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Vụ lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi - cô Út: Thừa nhận có một lần không chào hỏi cô ruột và hé lộ nguyên nhân phía sau khiến ai cũng bất ngờ

Vụ lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi - cô Út: Thừa nhận có một lần không chào hỏi cô ruột và hé lộ nguyên nhân phía sau khiến ai cũng bất ngờ

Sáng nay, lần đầu tiên sau những ngày vướng trong những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của gia đình và Cô Út, Phương Mỹ Chi buồn bã xuất hiện và lên tiếng về scandal gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe