Chị gái Đặng Thu Thảo chưa ngưng 'khẩu chiến' HH Phương Lê, mỉa mai đối phương thích 'ban ơn' rồi 'quay xe' đấu tố kiếm 'fame'?

Hậu trường 28/01/2022 11:35

Đến mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái ruột của Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục dùng những lời lẽ bị nghi là để xỉa xói, đá xéo Phương Lê.

Thời gian qua, Hoa hậu Phương Lê và chị em Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo liên tục có màn tranh cãi nảy lửa trên MXH. Đôi bên liên tục "ăn miếng trả miếng" khiến CĐM ngán ngẩm.

Đến mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái ruột của Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục dùng những lời lẽ bị nghi là để xỉa xói, đá xéo Phương Lê.

Dang Thu Thao 1
Trong thời gian lao đao, chật vật, Đặng Thu Thảo đã được Phương Lê giúp đỡ, hỗ trợ - Ảnh: FBNV

Theo đó, Thùy Trang viết hẳn tâm thư gọi thẳng tên Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Cô cho rằng Phương Lê sống quá lỗi khi chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia. Bên cạnh đó, Thùy Trang cũng khuyên mọi người nên né thẩm mỹ viện của Phương Lê càng sớm càng tốt nếu không muốn "rước họa vào thân".

 

Dang Thu Thao 2
Bài đăng của chị gái HH Đặng Thu Thảo - Ảnh chụp màn hình

“Sống hiền lành cho chồng còn thương, sống an yên cho con chồng nó nể. Sống sao mà con chồng coi không ra gì là hiểu ha. Chồng mày giàu sẵn chứ cỡ như mày ai thèm chơi. Giỏi bẫy người ta từ xưa đến giờ. Không có chồng mày giờ không biết có được ngồi nổ không.

Dang Thu Thao 3
Phương Lê gay gắt trên livestream khi nhắc về chị em Đặng Thu Thảo

Muốn răng đẹp thì qua thẩm mỹ viện của anh **** vừa đẹp vừa bền, chứ đừng ham mấy cái răng phong thuỷ, răng vừa dỏm vừa nhanh hư, mua 1 đồng bán 10 đồng, giả trân, gặp xui xẻo nữa. Tin vô thầy bói toàn đốt nhà, mê tín dị đoan bán nhà hồi nào không hay. Nhìn mọi người chửi nó trên báo kìa. Răng lỡ có hư nó cũng chửi luôn khách chứ không có chịu trách nhiệm đâu. Con bé em không nhờ sự thương yêu của anh em bạn bè đồng nghiệp quý mến khuyên nhủ rời xa càng sớm càng tốt con đú fame kia chắc bị nó hại cho nát chứ ở đó mà hên”, chị gái Đặng Thu Thảo viết gay gắt trên MXH.

Trước đó, chị gái của nàng hậu cũng có nhiều lời lẽ mỉa mai Phương Lê trên MXH khiến dư luận xôn xao, bàn tán không ngừng. Nguyên nhân lùm xùm bắt nguồn từ việc người đẹp Phương Lê tuyên bố "cạch mặt" Đặng Thu Thảo vì nhận ra bộ mặt thật của đàn em. 

Dang Thu Thao 4
Thùy Trang liên tục 'cà khịa' cơ sở thẩm mỹ của Phương Lê - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, khi Hoa hậu Đại dương 2014 gặp biến cố ly hôn chồng, chính Phương Lê là người đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho công ăn việc làm. Tuy nhiên, sau cùng, hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn chọn nghỉ việc và tự kinh doanh riêng. Điều này đã châm ngòi cho những cuộc tranh cãi chưa thấy hồi kết của đôi bên.

 

CĂNG: Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa thông báo livestream, Phương Lê đã vào 'hăm dọa' thẳng mặt thế này đây

Mới đây, khi chị gái hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa thông báo livestream nói rõ sự tình thì Hoa hậ Phương Lê đã có động thái vô cùng căng thẳng.

TIN MỚI NHẤT