Chiều 14/10, Kiều Minh TuấnCát Phượng đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để trả lời về những ồn ào với diễn viên An Nguy. Tuy nhiên, khi đối diện với truyền thông bà xã Kiều Minh Tuấn nhiều lần bật khóc vì không giữ nổi bình tĩnh.

Chia sẻ trong nước mắt, Cát Phượng gửi lời xin lỗi đến khán giả và nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con - bà Dung Bình Dương. Với tư cách là quản lý của Kiều Minh Tuấn, nữ danh hài hứa sẽ không đề chuyện tương tự xảy ra thêm lần nữa. Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn tốt đẹp và còn khẳng định sẽ yêu Kiều Minh Tuấn nhiều hơn trước đây.

"Có nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề này này. Thời điểm đó, tôi không thể lên tiếng vì không muốn bị cuốn theo cơn bão. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để tránh thông tin chúng tôi đang PR cho phim.

Tôi là người sống thật, sống thẳng nên không có chuyện dùng tình cảm đẹp đẽ 10 năm qua để PR. Sáng 14/9, chúng tôi đi Đà Nẵng do một người bạn mời trước đó 1 tuần. Ra đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau về chuyện của Tuấn và An Nguy", Cát Phượng chia trên Zing.

Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn gầy xọp trong lần đầu ra mặt nói về việc yêu An Nguy - Ảnh 1
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10 - Ảnh: Zing
Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn gầy xọp trong lần đầu ra mặt nói về việc yêu An Nguy - Ảnh 2
Cát Phượng nhiều lần bật khóc khi nói về scandal tình cảm của chồng - Ảnh: Zing

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn cũng tỏ ra hối lỗi vì để Cát Phượng chịu nhiều đau khổ vì mình. Anh thừa nhận đã để cảm xúc điều khiển lời nói nên dẫn đến kết cục không hề mong muốn.

"Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng.

Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình...Đã nhiều đêm Phượng không ngủ được. Tôi cũng dằn vặt, tự hỏi là loại người gì mà ảnh hưởng đến người thân đến như vậy", anh nói.

Trong suốt buổi họp báo, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tâm sự khá nhiều. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa đưa ra được câu trả lời hợp lý rằng Kiều Minh Tuấn có thật sự phản bội Cát Phượng như lời đồn.
Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn gầy xọp trong lần đầu ra mặt nói về việc yêu An Nguy - Ảnh 3
Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn gầy xọp trong lần đầu ra mặt nói về việc yêu An Nguy - Ảnh 4
Sau tất cả, Kiều Minh Tuấn khẳng định chuyện yêu An Nguy chỉ là cảm xúc nhất thời - Ảnh: Internet

Lý do Cát Phượng thề thốt xin lỗi thay Kiều Minh Tuấn sau ồn ào yêu An Nguy

Lý do Cát Phượng thề thốt xin lỗi thay Kiều Minh Tuấn sau ồn ào yêu An Nguy

Trước sự thờ ơ, vô trách nhiệm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bộ phim đã hạ quyết tâm đeo đuổi vụ kiện đến cùng dù đã được Cát Phượng ra mặt xin lỗi.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe