Cao Thắng tung clip nóng về Hoàng Yến giữa bão drama, tuyên bố: 'Rất mong em tỉnh ngộ. Cây muốn lặng sao gió chẳng dừng'

Hậu trường 01/07/2021 15:15

Trong khi Hoàng Yến vừa gửi lời nhắn nhủ đến tình mới của Cao Thắng thì anh cũng tung clip về Hoàng Yến với lời lẽ khó nghe.

Dư luận vẫn đang chú ý về chuyện của cặp đôi Hoàng Yến - Cao Thắng dù họ đã ly hôn sau vụ ẩu đả gây náo loạn quán ăn. Cụ thể chồng cũ của cô Xuyến về nhà đi con sau khi tung cú đấm trời giáng vào mặt nữ diễn viên thì đã cầm dao truy đuổi khiến cô phải chạy lên lầu để tránh nạn.

hoang yen 1
Sau khi bị chồng thứ 4 đánh Hoàng Yến khá hoảng loạn và đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc - Ảnh: Internet

Trong khi mọi chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng thì Cao Thắng tiếp tục tung một video tự quay của nữ diễn viên Hoàng Yến, trong clip cô xõa tóc dài thườn thượt và hát tặng anh với lời lẽ khá mũi mẫn. Ngoài ra cô còn khẳng định sẽ ở bên chồng cũ mãi mãi. Cô nói: "Chồng yêu này, những lời hát của vợ vừa xong cũng là lời trái tim vợ muốn nói với chồng. Không chỉ mình chồng thay đổi khi yêu vợ đâu, mà thực ra chính vợ cũng thay đổi rất nhiều khi yêu chồng. Càng sống bên chồng, vợ càng cảm nhận được sự đòi hỏi tình yêu một cách trọn vẹn, tuyệt đối nơi chồng. Vợ cảm ơn chồng đã làm cho vợ thấy mình còn quá nhỏ bé, mình chẳng là cái gì cả, và mình cần một vòng tay yêu thương, ôm ấp, chở che”. 

Hoàng Yến còn diễn giải tình yêu mà Cao Thắng dành cho mình thật nồng nàn và quá đam mê. Cô cho rằng sẵn sàng vượt qua bao chông gai thử thách để cả hai có thể xây dựng một tình yêu trọn vẹn: Cảm ơn chồng đã làm cho vợ từ lúc không muốn suy nghĩ một từ nào gọi là tình yêu nữa, nhưng với tình yêu quá thật, quá nồng nàn, quá đam mê với tất cả những gì đẹp nhất chồng dành cho vợ, vợ đã đồng lòng từ sâu tận trong đáy tim. Và thực sự đến giờ phút này, vợ khẳng định với chồng, vượt qua bao nhiêu sóng gió, chông gai, thử thách, trái tim Hoàng Yến bây giờ đã dành trọn vẹn cho người đàn ông tên Thắng Cao, suốt đời và mãi mãi. Chắc chắn vợ không bao giờ rời xa chồng, và vợ chắc chắn sẽ làm cho chồng không bao giờ muốn rời xa vợ. Vợ hứa đấy".

hoang yen 2

hoang yen 3
Hình ảnh Hoàng Yến trong clip tóc xõa buông dài tâm tình về chồng trong một clip do Cao Thắng vừa tung lên - Ảnh: Chụp từ clip

Đáng chú ý là đính kèm bài đăng Cao Thắng buông lời mỉa mai: "Tự tát vào mồm mình sao hả con thỏ gian ác? Diễn giỏi thì vẫn chỉ là diễn thôi. Mọi thứ có thể làm giả được nhưng sự thật thì không em nhé. Rất mong em tỉnh ngộ. Cây muốn lặng sao gió chẳng dừng?".

Nhiều khán giả lắc đầu ngao ngán không biết khi nào cả hai mới chịu dừng lại sau bao lùm xùm xảy ra trước đó bởi lẽ “một ngày cũng là nghĩa vợ chồng”.

hoang yen 4
Sau vụ lùm xùm đánh nhau ở quán ăn cả hai vẫn thường lên mạng đấu tố nhau không ngừng nghỉ - Ảnh: Internet

Hiện tại về phía diễn viên Hoàng Yến sau khi chia sẻ tâm thư khá dài dành cho tình mới của chồng và cho rằng cô ta đang ghen ngược với mình, dành lời khuyên nếu bị đánh nên bỏ chạy thì nữ diễn vẫn chưa có phát biểu gì mới về vụ việc trên.

 

Hoàng Yến hé lộ tình mới của chồng là người quen 'xinh đẹp cùng họ Đào', dằn mặt: 'Đừng đụng vào chị'

Sau khi liên tục bị tình mới của chồng cũ, từng là fan hâm mộ của mình viết caption nói bóng gió, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đáp trả sâu cay trên trang cá nhân.

TIN MỚI NHẤT