Cảnh tượng bình yên mỗi tối của gia đình nhỏ được Hồ Ngọc Hà tiết lộ

Hậu trường 02/03/2021 22:55

Niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình ngày càng ngưỡng mộ nữ ca sĩ.

Những khoảnh khắc của hai bé Lisa, Leon và các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà luôn được cộng đồng mạng rất quan tâm. Mới đây, "mẹ bỉm sữa" Hà Hồ lại tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi tiết lộ khoảnh khắc bình yên mỗi buổi tối của mình là được ngắm hai con Lisa và Leon nằm ngủ ngoan trên giường.

Trước đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ kể từ khi có con nhỏ, giờ giấc sinh hoạt của cô cũng bị đảo lộn: "Cảm ơn các con yêu dấu đã giúp mẹ đi ngủ lúc 9h30 tối và dậy lúc 6h sáng. Đi hát trở lại chắc ngủ luôn trên sân khấu".

Cảnh tượng bình yên tại gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà vào mỗi tối

Cảnh tượng bình yên mỗi tối của gia đình nhỏ được Hồ Ngọc Hà tiết lộ - Ảnh 1Cảnh tượng bình yên mỗi tối của gia đình nhỏ được Hồ Ngọc Hà tiết lộ - Ảnh 2

Hai bé Lisa và Leon nằm ngủ ngoan cực kỳ đáng yêu. Không riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai nhìn thấy khoảnh khắc này cũng đều "tan chảy".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chào đón cặp song sinh Lisa và Leon chào đời vào tháng 11/2020. Hai bé có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Trong khi Leon được nhận xét có gương mặt giống hệt Kim Lý hồi bé thì Lisa lại được khen rất xinh xắn.

Vụ cháu bé rơi từ tầng 13, "Sơn Sọ": Mạnh vẫn xứng đáng được tôn vinh

"Đêm qua đọc được một số phản biện với clip thứ 2 được chia sẻ như kết tội và phủ nhận việc Mạnh là một người anh hùng làm mình cả đêm không ngủ được", diễn viên Đức Thịnh chia sẻ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE