Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển vừa đón con gái về nhà sau 3 tuần cách ly theo dõi vì sinh non. Trong niềm hân hoan này, vợ chồng kiện tướng dancesport hào hứng khoe với cư dân mạng một số hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống thường ngày của cả nhà.

Cận cảnh cuộc sống của Khánh Thi - Phan Hiển sau vài ngày đón con gái về nhà - Ảnh 1
Phan Hiển chia sẻ ảnh về cuộc sống bình thường của gia đình 4 thành viên. Nam kiện tướng hơi ái ngại vì căn phòng hơi bừa bộn - Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh vừa được đăng tải trên trang cá nhân của Phan Hiển, cả anh và bà xã đều lộ rõ vẻ mệt mỏi và thiếu ngủ. Dù nở nụ cười tươi khi chụp ảnh nhưng hai vợ chồng vẫn không giấu được ánh mắt đờ đẫn cùng hai quầng thâm lâu ngày vì thức đêm chăm em bé.

Ở một góc nhỏ của căn phòng, nơi Kubi và Anna đang ngủ cũng không mấy gọn gàng. Có lẽ cặp đôi vẫn đang tập thích ứng dần với việc gia đình có thêm thành viên mới, đặc biệt là con trai đầu lòng đang ở độ tuổi tinh nghịch và hiếu động.

Cận cảnh cuộc sống của Khánh Thi - Phan Hiển sau vài ngày đón con gái về nhà - Ảnh 2
Cả Khánh Thi và Phan Hiển đều lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi vì thức đêm chăm con - Ảnh: FBNV
Cận cảnh cuộc sống của Khánh Thi - Phan Hiển sau vài ngày đón con gái về nhà - Ảnh 3
Trước đó, vợ chồng kiện tướng dancesport đã công khai gương mặt đáng yêu của con gái sau gần 1 tháng chào đời - Ảnh: FBNV

Khánh Thi quay lén cảnh chồng cặm cụi ủi đồ, gấp quần áo giúp vợ khiến dân mạng phát ghen

Khánh Thi quay lén cảnh chồng cặm cụi ủi đồ, gấp quần áo giúp vợ khiến dân mạng phát ghen

Nhiều người gọi Phan Hiển là 'ông chồng soái ca' sau khi xem clip anh cặm cụi ủi đồ và gấp quần áo cho vợ con một cách sành sỏi.

Nhi Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe