Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh chia sẻ hình ảnh nằm viện với dây trị liệu quấn quanh mình. Anh viết: "Chưa bao giờ nghĩ sẽ phải nằm điều trị bệnh ở tuổi này. Chỉ đến khi bị rồi thì mới thấy sợ và không dám đùa với sức khỏe".

Anh còn nhắn nhủ với mọi người: "Các bạn trẻ nếu có thể, hãy cố gắng rời xa bia rượu và các loại chất kích thích. Tôi sợ rồi và cũng sẽ nghỉ làm việc một thời gian ngắn để nghiêm khắc hơn với bản thân mình".

Ca sĩ Vũ Duy Khánh nhập viện, phải dùng máy trợ thở vì loạn nhịp tim - Ảnh 1

Vũ Duy Khánh hối hận vì uống nhiều bia rượu.

Trao đổi với Zing.vn về bệnh tình, Vũ Duy Khánh cho biết anh bị rối loạn nhịp tim nặng. "Trong chuyến lưu diễn châu Âu vừa qua, tôi hát không tốt, giọng bị vỡ. Trên sân khấu, đôi lúc tôi bị hẫng, có khi bị ngừng thở trong 30 giây. Tôi cảm thấy sức khỏe của mình thật sự có vấn đề vì vậy ngay khi về Việt Nam đã đi khám bệnh", anh kể.

Ca sĩ gốc Hà thành cho hay bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ hát trong nửa năm để điều hòa lại nhịp tim. Hiện, anh phải dùng máy trợ thở bởi có lúc tim đập nhanh nhưng nhiều thời điểm ngưng đập.

Ngoài bị tim mạch, Vũ Duy Khánh cho biết còn phải sử dụng thuốc ngủ. "Nửa năm qua, tôi thường xuyên đi lưu diễn, khác múi giờ nên phải dùng thuốc ngủ mới có thể chợp mắt được. Tôi biết việc sử dụng thuốc này hoàn toàn không tốt nhưng không còn cách nào khác", anh kể.

Giọng ca Vợ là tuyệt vời nhất thừa nhận sức khỏe giảm sút, bị bệnh tim mạch do sử dụng quá nhiều bia rượu. Anh phủ nhận việc lạm dụng ma túy.

"Chất kích thích tôi nhắc tới là bia rượu, không phải ma tuý. 5, 6 năm qua, tôi uống nhiều rượu bia. Sau mỗi buổi biểu diễn, tôi ít khi về nhà nghỉ ngơi mà ngồi uống với anh em, bạn bè đến khuya. Chính thói quen sinh hoạt thiếu điều độ này khiến tim mạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng", anh lý giải. 

Ca sĩ Vũ Duy Khánh nhập viện, phải dùng máy trợ thở vì loạn nhịp tim - Ảnh 2

Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon khi còn mặn nồng.

Đối diện với bệnh tật, Vũ Duy Khánh nhận ra mình đã quá chủ quan, coi thường sức khỏe. Anh khẳng định sẽ dần bỏ thói quen nhậu sau đêm diễn, sinh hoạt điều độ hơn. 

Vũ Duy Khánh kết hôn với DJ Tiên Moon từ năm 2015. Tuy nhiên cả hai quyết định chia tay sau vào năm 2018 sau khi đã có hai con chung và nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu khi đang làm MC, đầu đập xuống sân khấu chấn thương, phải nhập viện

Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu khi đang làm MC, đầu đập xuống sân khấu chấn thương, phải nhập viện

Hiện tại, người hâm mộ vô cùng lo lắng và không ngừng để lại bình luận hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của Hoa hậu Jennifer Phạm.

Theo Hải Thanh/Zing