Thời gian gần đây, diễn viên Gia Bảo gây xôn xao khi đăng đàn "tố" Thanh Hiền không cho gặp con gái. Từ mùng 6 Tết đến nay, anh chưa được gặp bé Grammy dù đã nhắn tin, gọi điện và thậm chí đến nhà vợ cũ.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên lại một lần nữa mượn Facebook để nói lên nỗi bức xúc của mình. Anh rể Hoài Lâm cho biết bản thân luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với "người cũ". Anh giấu nhẹm tất cả những điều không tốt đẹp của vợ cũ và nhận hết tất cả mọi lỗi lầm về mình để "cho người ta con đường sống".

dien vien gia bao
Bài viết mới nhất được nam diễn viên đăng tải - Ảnh: FB

Nam diễn viên bức xúc: "Có những bí mật... mình giữ nhẹm trong lòng dù tim mình đau thắt. Kết thúc một mối quan hệ, ai cũng muốn phần đúng về mình. Riêng tôi nhận hết mọi tội lỗi để cho người ta con đường sống xem như điều cuối cùng còn có thể làm cho nhau... Dù quyết định đó tôi đã làm dư luận ném đá mình rất nhiều. Nhiều đối tác không cộng tác cùng tôi vì tôi nhận tội thay người ta còn người ta thì dựng lên một câu chuyện hoàn toàn bất lợi về tôi dựa trên những phát ngôn mà tôi đã nhận lỗi. Thế mới biết tử tế với 1 kẻ ác là tạo điều kiện cho họ giết mình thêm một lần nữa...".

dien vien gia bao 1
Hiện diễn viên Thanh Hiền vẫn chưa có động thái gì trước lời 'tố' của chồng cũ - Ảnh: FB

Lư Hoàng Gia Bảo còn tiết lộ chuyện con gái đang sống cùng vợ cũ và tình mới của cô. Việc này khiến anh vô cùng lo lắng: "Tôi đã từng nghĩ những gì tôi phải gánh chịu trong suốt 3-4 năm qua là do nghiệp chướng của tôi từ kiếp trước. Tôi chiều người ta hết tất cả... Đừng bắt tôi và con tôi xa lìa nhau... và 1 thỏa hiệp duy nhất: Không cho con tôi sống chung với tình nhân của cô ấy.

Nhưng rồi tôi vẫn nơm nớp lo sợ mỗi ngày... Rồi thì con tôi và tôi cứ ngày càng xa cách. vì bé đã biết nhiều, hiểu nhiều, thấy nhiều và tâm sự cùng ba nhiều...".

dien vien gia bao 2
Anh phẫn nộ vì không được gặp con từ mùng 6 Tết - Ảnh: FB

Nam diễn viên gay gắt nhắn vợ cũ với hi vọng sớm được gặp con gái: "Mùa dịch, ai cũng biết, nhưng không thể lấy lý do con tôi phải ở nhà không ra đường, chừng nào hết dịch thì gặp con... ai trả lời dùm tôi bao giờ hết dịch? Bao giờ tôi được gặp con tôi?

Nhắc lại: Tôi cực ghét đem chuyện gia đình vợ chồng ly tán rồi lên Facebook kể xấu nhau, nhưng hoàn cảnh tôi hiện nay không làm sao để gặp được con tôi, nhắn tin không trả lời, gọi không nghe máy, đến căn hộ thì bảo vệ chặn không cho lên. Tôi chỉ muốn gặp con tôi! Tôi hoàn toàn hợp pháp!".

dien vien gia bao 3
Vợ Hoài Lâm còn đòi bóc phốt Thanh Hiền để cảnh cáo - Ảnh: FB

Dưới bài viết, Gia Bảo nhận được sự đồng cảm của mọi người. Bảo Ngọc bày tỏ sự tức giận thay cho anh trai: "Đã sống sai mà còn không biết điều, không biết tử tế, chắc đợi bóc cái phốt thì mới biết sợ hay sao á ta ơi, thấy gia đình hiền quá lấn tới hoài vậy trời".

Không được gặp con từ mùng 6 Tết, Gia Bảo phẫn nộ: 'Tôi phải làm thế nào để được gặp con'

Không được gặp con từ mùng 6 Tết, Gia Bảo phẫn nộ: 'Tôi phải làm thế nào để được gặp con'

"Điện thoại không nghe, nhắn tin không trả lời, đến nhà cũng không tiếp", chia sẻ của diễn viên Gia Bảo nhận được sự đồng cảm của Nhật Kim Anh.