Bỗng lan truyền clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện chống dịch Covid-19, netizen phát hiện ra điều bất thường

Hậu trường 18/07/2021 07:40

Mới đây thôi, cư dân mạng được dịp dậy sóng trước một đoạn clip nam nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi từ thiện chống dịch Covid-19. Một số netizen đã ngay lập tức phát hiện ra chi tiết đáng ngờ.

Ngày 16/7 vừa qua, mạng xã hội được dịp xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh nam nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi cộng đồng quyên góp chống dịch. Theo đó, Hoài Linh cho biết mọi ngươi ủng hộ dù 50 hay 100 nghìn đồng cũng được, góp gió thành bão để có thể giúp đỡ những người tuyến đấu chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị đang gặp khó khăn.

hoai linh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh: Internet

"Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây" - Hoài Linh nói trong clip.

Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng đoạn clip đã thu hút hơn 30 nghìn lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. Nhiều người bỗng phát hiện điều lạ, cho biết đoạn video này được quay trong một chương trình của Đàm Vĩnh Hưng từ lâu rồi. Thậm chí, có người còn phát hiện ra chi tiết vô lý trong thời điểm từ hoạt động từ thiện khá nhạy cảm: "mắc gì người ta (Hoài Linh) kêu gọi từ thiện mà để số tài khoản của Mr. Đàm". Ngoài ra, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tuyên bố không kêu gọi từ thiện từ mạnh thường quân nên những thông tin này lại càng phi lý. 

hoai linh 2
Một số ý kiến phát hiện video "câu like" được cắt từ clip cũ - Ảnh: Chụp màn hình

Liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh, mới đây, trong livestream trên trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ đoạn tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh nhắn gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Nam danh hài bộc bạch: "Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm". Siêu mẫu liền đáp lại: "Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi". 

hoai linh 3
Xuân Lan tiết lộ tin nhắn với nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh: FBNV

Nhận được những lời động viên của đàn anh, Xuân Lan vô cùng xúc động.

Bộ VHTTDL chính thức phản hồi về đề nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Mới đây, đại diện Bộ VHTTDL đã có thông báo chính thức về quyết định liên quan đến đề nghị tước đi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh.

TIN MỚI NHẤT