Bố mẹ của Ngọc Thúy bất ngờ lên tiếng giữa scandal của con gái và chồng cũ

03/07/2017 23:39

Trong lúc con gái 'khẩu chiến' với chồng cũ trên facebook, bố mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm và mong gia đình được đoàn tụ.

Trong nhiều năm qua, cuộc khẩu chiến trên facebook của đại gia Đức An và Ngọc Thúy liên quan đến tranh chấp tài sản vẫn chưa dừng lại. Việc tranh chấp tài sản với chồng cũ không chỉ khiến Ngọc Thúy gây xôn xao dư luận mà còn khiến cô mất đi những người thân trong gia đình. Cả bố mẹ, em trai đều đứng về phía của đại gia Đức An khiến siêu mẫu vô cùng tức giận.

Trong vụ tranh chấp tài sản của Ngọc Thúy và chồng cũ, bố mẹ cô đứng về phía đại gia Đức An khiến siêu mẫu này tức giận, từ mặt người thân.

Em trai của Ngọc Thúy rất thân với đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Cách đây không lâu, siêu mẫu Ngọc Thúy đã đưa dẫn chứng về mẹ Hoa hậu Phương Nga để nói đến mẹ của cô. Mẹ Phương Nga sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ con gái dù biết con cũng có lỗi trong vụ án tình tiền ngược lại mẹ Ngọc Thúy lại đứng về phía 'kẻ thù của con gái'.

Mới đây, bố mẹ của siêu mẫu Ngọc Thúy đăng ảnh gia đình và lên tiếng chia sẻ trên facebook: "Gửi con Ngọc Thuý. Thuý à, thấm thoát đã 5 năm trôi qua con chưa về thăm bố mẹ và em con. Hôm nay, bố mẹ gửi cho con những dòng chữ này, cũng là lúc bố mẹ chuẩn bị cưới vợ cho em trai con vào đầu tháng 8 sắp tới. Bố mẹ rất mong con, thu xếp cùng đưa các cháu về dự đám cưới của em con. Ngày mà bố mẹ mòn mỏi chờ đợi cũng đã đến, cuối cùng em con đã có gia đình. Giờ đây bố mẹ đã buông bỏ hết quá khứ chỉ mong con về với gia đình, để bố mẹ được gặp con, ông bà được gặp lại các cháu, cả nhà chúng ta sẽ được đoàn tụ như xưa. Bố mẹ mỗi ngày tuổi một già đi, ước nguyện lớn lao của bố mẹ là được gặp con và các cháu vào ngày trọng đại của gia đình, cũng là ngày vui của em con. Ngày đó có mặt con và các cháu về dự thì niềm vui và hạnh phúc sẽ đựợc trọn vẹn hơn, cả nhà ta được đoàn tụ trong vòng tay yêu thương của gia đình. Mong con đọc được những dòng chữ này, con hay bình tâm suy nghĩ mà trở về với gia đình, bố mẹ lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón chào con. Bố mẹ mong ngày hội ngộ".

Bố mẹ của Ngọc Thúy mong con gái trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Trước đó, em trai của Ngọc Thúy cũng viết: "Dù xảy ra bất cứ chuyện gì thì cũng là máu mủ ruột thịt...Hôm nay sinh nhật chị Hai, em chúc chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc! Chúc mừng sinh nhật chị. Hy vọng đám cưới em, chị và mấy cháu tham dự chị nhỉ".

Em trai của cô cũng muốn chị gái về dự đám cưới.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phan Như Thảo lên tiếng trước hành động của Ngọc Thúy: 'Sợ thật, điên loạn cắn xé'
Bên cạnh like những status bảo vệ đại gia Đức An trước vợ cũ, Phan Như Thảo còn nói Ngọc Thúy là 'điên loạn cắn...
XEM TIẾP
Ngọc Thúy ám chỉ Phan Như Thảo là kẻ thất đức khi nói con trai cô không bình thường?
Phải chăng hết chuyện tố nhau ăn bám, cướp tài sản, Ngọc Thúy và vợ chồng Phan Như Thảo lại đưa con ra để nói...
XEM TIẾP
Nhân vụ Nga - Mỹ, Ngọc Thúy 'đá xéo' chồng cũ Đức An 'ăn không được đạp cho hôi'
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy cho rằng chồng cũ là đại gia Đức An cũng từng chơi trò 'ăn không được đạp cho hôi' giống...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM