Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 1

Showbiz Việt không ít lần chứng kiến chuyện các mỹ nhân bị đồn "đi khách" và những lần sao nữ Việt bị gạ tình trắng trợn. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Văn Mai Hương bức xúc trước tin đồn "đi khách" giá 3-5 triệu đồng. Thậm chí Văn Mai Hương còn khẳng định cô biết ai là người đứng sau.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 2

Một tài khoản trên mạng viết về những tin đồn, cho rằng Văn Mai Hương được một đại gia “bao nuôi” và chi tiền mua giải ở một cuộc thi hát, ngay cả những vị trí ghế nóng cũng được đại gia mua cho.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 3

Văn Mai Hương đã liên hệ luật sư để làm rõ sự việc ra ánh sáng vì không muốn bản thân bị đồn thổi. Văn Mai Hương cũng vừa chia tay bạn trai là một thanh tra xây dựng. Cô đã dành thời gian cho tình yêu để gác lại sự nghiệp nhưng sau đó hai người không đến được với nhau. Văn Mai Hương quyết định quay trở lại âm nhạc.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 4

Hương Tràm thường được đưa ra so sánh với Văn Mai Hương vì cùng lứa tuổi. Hương Tràm từng gây xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn bị một người lạ mặt "gạ tình" với số tiền lên tới 10 ngàn USD, tương đương hơn 200 triệu đồng. Khi đó người đàn ông bí mật nói chỉ cần Hương Tràm làm bạn sẽ đưa cô số tiền đó.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 5

Đương nhiên nữ ca sĩ đã từ chối lời đề nghị này bởi chẳng có một ai chịu bỏ ra số tiền lớn mà không có mục đích phía sau.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 6

Hương Tràm thể hiện cá tính mạnh không chỉ trong việc nói không với những lời gạ tình. Cô còn không ngần ngại lên tiếng về quan điểm âm nhạc cũng như đánh giá trình độ thanh nhạc của đồng nghiệp, mà mới đây nhất là Chi Pu.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 7

Hải Băng là một trong những mỹ nhân nức tiếng gợi cảm. Nhưng cũng chính hình ảnh sexy lại khiến nữ ca sĩ rơi vào tình huống khó xử.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 8

Sau khi làm mới hình ảnh của mình bằng loạt ảnh sexy, gợi cảm vào khoảng tháng 10.2014, Hải Băng tiết lộ cô nhận được nhiều tin nhắn rủ đi du lịch nước ngoài với chi phí đính kèm lên đến vài chục ngàn USD cùng lời hứa hẹn mua túi xách, đồ hiệu.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 9

Hải Băng chọn cách im lặng, không trả lời trước những tin nhắn gạ tình. Hiện tại Hải Băng sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cô cũng cho hay việc có con với nam diễn viên Thành Đạt nằm trong kế hoạch của hai người.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 10

Diệp Bảo Ngọc là người đẹp tiếp theo bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của những tin nhắn khiếm nhã trên mạng. Trên trang Facebook cá nhân, Diệp Bảo Ngọc từng bức xúc đăng tải đoạn tin nhắn của một người đàn ông lạ mặt gạ gẫm được "mua" cô với giá 5 ngàn USD, tương đương hơn 100 triệu đồng.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 11

Nữ diễn viên thẳng thừng đáp trả trước những lời gạ tình trắng trợn. Chỉ vì xinh đẹp, gợi cảm nên Diệp Bảo Ngọc không tránh khỏi những lần trở thành nạn nhân bị tán tỉnh một cách thiếu tôn trọng.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 12

Nữ diễn viên trải qua nhiều tổn thương về tình cảm và giờ đây tự mình vươn lên, khẳng định tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 13

Công khai chuyện bị gạ tình nhưng ít người dám công bố cả số điện thoại "yêu râu xanh". Pha Lê đã chứng tỏ bản lĩnh khi cô dám làm điều đó.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 14

Pha Lê cho biết người đàn ông lạ mặt "ra giá" 20 ngàn USD (hơn 400 triệu đồng) với điều kiện nữ ca sĩ phải "vui vẻ" với hắn ta. Việc công khai số điện thoại của người gạ gẫm cho thấy cô muốn vạch trần những kẻ háo sắc.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 15

Việc làm của Pha Lê nhận được nhiều ủng hộ từ cư dân mạng, bởi không phải ai cũng dám làm điều đó.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 16

Người mẫu, diễn viên Kỳ Hân cũng từng bức xúc tung tin nhắn một người quen rủ rê đi ăn uống, đi bar với đại gia với giá 3 triệu đồng.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 17

Kỳ Hân kể lại, ban đầu, cô và người bạn trò chuyện bình thường vì có quen biết trước. Sau đó, người bạn này bảy tỏ mong muốn mời Kỳ Hân đi ăn uống, trò chuyện cùng khách với giá 3 triệu đồng. Đáp trả đề nghị, vợ Mạc Hồng Quân khẳng định mình không cần đại gia cũng như số tiền 3 triệu nói trên.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 18

Hiện tại Kỳ Hân có cuộc sống êm đềm bên cầu thủ  Mạc Hồng Quân và con đầu lòng.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 19

Tháng 6.2012, Angela Phương Trinh từng gây "sốc" khi tiết lộ cô từng nhận được nhiều lời mời gặp mặt, đi uống nước khoảng 20 phút với giá hơn 20 ngàn USD (hơn 400 triệu đồng). Nữ diễn viên đã ngay lập tức từ chối.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 20

Sau phát biểu này, Phương Trinh càng mạnh dạn hơn trong gu thời trang gợi cảm. Càng ngày "bà mẹ nhí" càng tự tin và trưởng thành hơn.

Bị tố 'đi khách' giá 3-200 triệu đồng, mỹ nhân hiền như đất cũng phải lên tiếng - Ảnh 21

Từng yêu và chia tay đại gia hơn nhiều tuổi nhưng Phương Trinh quyết nói không với những lời đề nghị khiếm nhã.

Người đẹp Việt từng bị gạ tình: Kẻ chửi thẳng mặt, người chỉ khóc ấm ức

Người đẹp Việt từng bị gạ tình: Kẻ chửi thẳng mặt, người chỉ khóc ấm ức

Không riêng Vũ Thu Phương, khá nhiều người đẹp Việt cũng bị gạ tình vì nhiều mục đích khác nhau trong showbiz.

Theo An An (Dân Việt)