Bị nói bản năng, Minh Tú hé lộ tính xấu và cư xử trẻ con của Hoàng Thùy

24/05/2017 06:47

Hoàng Thùy có quyền trượng thì tôi cũng có đũa thần

Các huấn luyện viên có chia sẻ là không nể nang ai và “chặt chém” rất dữ dội. Vậy mức độ “chặt chém” của bạn như thế nào?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản cái gì đúng thì mình làm thôi nhưng sự đối đáp với nhau giữa các huấn luyện viên phải có văn hoá và chừng mực giới hạn để thể hiện sự tôn trọng chương trình và người xem.

Đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã có những cải vã nhưng nó không đi quá giới hạn văn hoá mà chúng tôi đã đặt ra.

Hoàng Thuỳ có nói Minh Tú hơi bản năng. Bạn nghĩ sao về điều này?

Đó là nhìn nhận cá nhân của Hoàng Thuỳ. Hoàng Thuỳ là Hoàng Thuỳ còn tôi là tôi, mỗi người đều có sự nhìn nhận khác nhau. Nếu Hoàng Thuỳ nhìn nhận tôi ở sự bản năng thì ở Hoàng Thuỳ, tôi thấy cô ấy hơi nóng tính và đôi khi cô ấy có những cư xử hơi trẻ con.

Điều đó không hoàn toàn đúng với việc mà Hoàng Thuỳ nói cô ấy muốn đóng vai phù thuỷ. Nếu cô ấy là phù thuỷ thì đây là bộ ba phép thuật. Ai cũng có những phép thuật riêng, nếu cô ấy có quyền trượng thì tôi cũng có đũa thần.

Bộ ba HLV The Face Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thùy

Vậy còn Lan Khuê? 

Lan Khuê đã có kinh nghiệm tham gia chương trình The Face mùa 1 nên sẽ có nhiều chiến lược thông minh hơn. Nhưng không vì thế mà tôi sợ, ngược lại tôi thích mạo hiểm và cạnh tranh với những gì khó khăn. Tính của tôi suy nghĩ đơn giản là thà mình thua những chiến binh mạnh còn hơn mình thắng những kẻ yếu ớt.

Cách đây không lâu, bạn và Lan Khuê có mâu thuẫn trên sàn catwalk và đến nay mâu thuẫn đó có được giải quyết chưa? Bạn có lo lắng về việc mâu thuẫn của cả 2 qua chương trình sẽ bị bùng nổ nghiêm trọng hơn không?

Mâu thuẫn giữa tôi và Lan Khuê chỉ là hiểu lầm nhỏ do chúng tôi đã không chịu nói chuyện trực tiếp với nhau mà chỉ nghĩ theo khía cạnh riêng. Trong The Face, chúng tôi rất bình thường và đến đây với vai trò huấn luyện viên để tìm ra gương mặt xứng đáng chứ không phải đến với tình cảm cá nhân để “chặt chém” nhau.

Tôi không đến Asia's Next Top Model để tìm kiếm cơ hội thành siêu mẫu châu Á

Lúc vừa công bố Minh Tú là huấn luyện viên The Face thì nhiều người vẫn còn nghi ngờ năng lực chuyên môn của bạn bởi thời điểm đó, bạn vẫn còn đang là thí sinh của Asia's Next Top Model. Bạn nghĩ sao về điều này?

Đây không phải lần đầu tiên tôi làm huấn luyện viên hay giám khảo. Tôi đã từng làm giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015. Khi BTC gửi đến tôi lời mời thì tất nhiên bên BTC cũng phải suy nghĩ, xem xét chứ không phải chỉ đơn giản hot là được mà phải suy nghĩ về tính chuyên môn, kinh nghiệm của tên tuổi huấn luyện viên có đủ để chỉ dạy cũng như dẫn dắt các thí sinh và tìm ra gương mặt thật sự xứng đáng hay không.

Còn việc tôi đang làm thí sinh của Asia's Next Top Model thì tôi xin phép chia sẻ thẳng thắn, trước khi tham gia chương trình đó tôi đã là một người mẫu chuyên nghiệp, đã từng đi diễn ở nhiều show nước ngoài, đóng nhiều quảng cáo...

Tôi đến Asia's Next Top Model với mục tiêu khác là mang tên tuổi Việt Nam đi xa hơn và phá bỏ giới hạn chỉ ở top 9 chứ không phải tôi đến với cuộc thi Asia's Next Top Model tìm kiếm cơ hội để trở thành siêu mẫu châu Á bởi vì tôi nghĩ rằng mình thừa sức làm được điều đó trước khi tham gia chương trình.

Đến với The Face, bạn nghĩ mình sẽ mang kinh nghiệm gì cho các thí sinh của mình?

Về kinh nghiệm thì cả 3 huấn luyện viên ai cũng có những kinh nghiệm nhất định và tôi cũng vậy. Tôi cũng có 7 năm làm nghề, từng trình diễn những show nước ngoài, trải qua nhiều cuộc thi, show truyền hình thực tế ở khu vực châu Á. Đó là những điểm mạnh của tôi.

Tuy nhiên bên cạnh đó, tôi muốn truyền cho các bạn câu chuyện về sự nỗ lực phấn đấu của tôi trong suốt 7 năm qua từ con số 0, khi tôi không nhận được sự đồng tình của mọi người mà bị phản bác rất nhiều. Tuy tôi chưa là quán quân của bất cứ cuộc thi nào nhưng tôi vẫn ngồi được vào vị trí huấn luyện viên bởi vì lời nói chỉ là lời nói, quan trọng là mình phải thể hiện qua hành động và kết quả.

Ở The Face tôi không phải là "thánh xỉu" mà sẽ có danh hiệu khác

Bạn nghĩ sao khi bị nói mình chỉ là người thay thế cho những huấn luyện viên khác?

Với tôi, việc có phải là người thay thế hay không không quan trọng. Quan trọng nhất đó chính là tôi là Minh Tú và tôi đang làm huấn luyện viên The Face 2017..

Bạn đã xem The Face mùa 1 và có thích chiến thuật của huấn luyện viên nào không?

Mỗi người đều có một cách huấn luyện cũng như truyền tải đến với thí sinh. Nhưng đôi lúc 45 phút mỗi tập không thể hiện đúng với những gì huấn luyện viên mang lại mà đã được chỉnh sửa bởi nhà sản xuất.

Tôi đã từng tham gia chương trình truyền hình thực tế và hiểu rất rõ điều đó cho nên để đánh giá chính xác về ai đó thì không đánh giá được. Huấn luyện viên nào cũng muốn truyền cho học trò mình những kinh nghiệm cũng như chia sẻ, giúp đỡ thí sinh của mình một cách tốt nhất.

Trong Asia's Next Top Model, bạn cũng là một người khá chiêu trò. Còn trong The Face này, bạn đã chuẩn bị những gì cho team của mình?

Một điều chắc chắn là trong The Face tôi sẽ không xỉu như trong Asia's Next Top Mode nữa (cười). “Thánh xỉu” là một “danh hiệu” ở Asia's Next Top Model thì ở The Face sẽ là một “danh hiệu” khác, còn “danh hiệu” đó là gì thì mọi người xem chương trình sẽ rõ.

Bạn có lo lắng về việc giả sử mình sẽ bị ghét sau chương trình không?

Ngày trước thì có nhưng sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế rồi thì tôi nghĩ mình có như thế nào cũng sẽ có người ghét chứ không thể nào hoàn hảo được. Tôi sống đúng với bản thân mình, nếu thương thì tôi cám ơn còn nếu ghét thì đành kệ thôi chứ sao giờ.

Nếu cứ tập trung vào sự yêu/ghét của người khác dành cho mình sẽ rất tốn thời gian, tôi để thời gian đó cho việc chăm sóc cho bản thân, sức khoẻ của mình thì tốt hơn. Nếu mọi người càng ghét mà mình càng thành công thì đó sẽ là sự đáp trả hay nhất dành cho họ. Còn nếu mình ngày càng đi xuống thì người ta sẽ càng thấy khoái chí.

Các tập The Face phát sóng đều bị NXS chỉnh sửa nên không nói trước được điều gì

Phạm Hương cũng có nói việc cắt ghép những câu nói là ý đồ của nhà sản xuất ở The Face mùa 1 đã vô tình làm cho các huấn luyện viên bị chỉ trích. Từ việc đó, bạn có rút ra kinh nghiệm gì để không bị cắt ghép gây hiểu làm?

Trước khi bước vào cuộc thi, ai cũng nghĩ mình sẽ phải chuẩn bị cái này, cái kia nhưng khi vào thực tế sẽ hoàn toàn khác. Đôi lúc mình sẽ cảm thấy rất bất công và bộc lộ cảm xúc của mình ra. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức để mang đến một hình ảnh đẹp nhưng phải dựa trên sự chỉnh sửa của nhà sản xuất nên khó nói trước được điều gì. Mình cố gắng là một chuyện còn mình có gặp may mắn hay không lại là chuyện khác.

Trong các mùa trước, sự nổi bật của huấn luyện viên khiến thí sinh bị chìm xuống. Bạn có lo ngại năm nay cũng sẽ như vậy không?

Chương trình năm ngoái nếu nói hot nhất thì là Lan Khuê và Mai Ngô. Lan Khuê khóc nhiều và khán giả thấy cô ấy bị áp bức nên cảm thương.

Ở Asia's Next Top Model tôi khóc theo kiểu khác, khóc theo khía cạnh của một thí sinh còn ở The Face tôi lại khóc theo kiểu một huấn luyện viên đang phải chịu áp bức. Khóc cũng có nhiều kiểu khóc và tâm trạng khóc cũng khác nhau nhưng chắc chắn sẽ không xỉu.

Vậy các thí sinh năm nay bạn đánh giá như thế nào?

Thí sinh năm nay khá đồng đều và đa số là những gương mặt mới, hợp với tiêu chí hoa hậu hơn là người mẫu trong khi dàn giám khảo lại là người mẫu nhưng tôi nghĩ chuyện gì cũng có lí do của nó. Những bông hoa đẹp thường xuất hiện cuối cùng và bộ phim hay cũng nằm ở đoạn kết.

Nếu như thí sinh ấy xuất hiện và đẹp ngay lập tức thí sẽ không còn hay nữa. Thí sinh ấy phải xuất hiện với diện mạo rất thô sơ bình thường sau đó trải qua ngày tháng chăm chút, rèn luyện và nở rộ vào ngày cuối thì đó sẽ là câu chuyện hay nhất.

Đôi khi những thí sinh được chọn và đánh giá là gương mặt sáng như gương hoa hậu thì sẽ có 2 trường hợp: 1 là dùng thí sinh đó để làm truyền thông, 2 là biến thí sinh trở nên đa dạng nhiều màu sắc hơn.

Thí sinh đội bạn năm nay như thế nào?

Tôi rất tự tin với thí sinh của đội mình. 4 bạn là 4 trang giấy trắng với 4 màu sắc khác nhau. Tôi chọn thí sinh với tiêu chí gương mặt mới, có tiềm năng và tố chất nhưng chưa được mài dũa và khi qua tay của tôi, tôi sẽ mài dũa để họ trở nên không những đẹp mà còn phải lạ bởi vì nếu chỉ đẹp thì chỉ cần vào bệnh viện thẩm mỹ là đã đẹp rồi.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn sẽ thành công với vai trò mới ở The Face 2017.

Bị chơi xấu mất ghế HLV The Face 2017, Minh Hằng còn khốn đốn trên Facebook
Fan lo lắng khi thời gian này, nhiều rắc rối không rủ mà tìm đến Minh Hằng.
XEM TIẾP
Họp báo The Face: HLV Thái Lan tới sớm 10 phút, HLV Việt trễ 2 tiếng
Buổi họp báo giới thiệu chương trình Gương mặt thương hiệu 2017 diễn ra vào lúc 9h30, nhưng đến 11h20 các huấn luyện viên mới...
XEM TIẾP
Minh Tú: ‘Lan Khuê là kẻ chiến bại của The Face mùa trước’
Khi nhận xét về các huấn luyện viên The Face, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam cho rằng Hoàng Thùy khá an toàn, Lan Khuê...
XEM TIẾP
hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-nhan-mua-gach-da-vi-cuoi-vo-duyen-khi-duoc-khen-dep-hon-phuong-khanh
Đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế người Paraguay - Clara Sosa không giấu sự khoái chí trước lời... ...
ban-muon-hen-ho-quyen-linh-cat-tuong-hu-hon-voi-so-thich-choi-da-cua-co-gai-tre
Cô gái thực sự đã khiến 2 MC và những khán giả có mặt trong trường quay có một phen... ...
hang-tram-hanh-khach-hoang-so-la-het-khi-may-bay-vietjet-air-gap-su-co
Máy bay của Vietjet Air bất ngờ gặp sự cố, phải hạ cánh khẩn cấp sau 10 phút cất cánh... ...
vo-giao-vien-mam-non-bien-chong-thanh-tre-len-ba-de-tap-giang-bai
Mai Thế Dương thường xuyên sắm vai học sinh, ngồi hàng giờ tương tác cùng vợ để bà xã luyện... ...
cuop-dien-thoai-cua-nu-sinh-co-vo-nam-thanh-nien-nhan-cai-ket-dau-don
Thanh niên Brazil đã phải chịu đau đớn suốt 20 phút chỉ vì toan cướp điện thoại của một cô... ...
con-trai-xuan-bac-chuc-mung-me-20-11-cuc-ba-dao
'Dù mẹ tôi hơi béo nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khoẻ', cậu cả Minh 'lợn' nhà... ...
hau-truong-hai-huoc-phia-sau-nhung-buc-anh-cuoi-de-doi
Để có được bức ảnh cưới để đời, các cặp đôi cùng ê kíp có những tình huống dở khóc... ...
cau-be-ban-rong-campuchia-noi-15-thu-tieng
Cậu bé 14 tuổi được một công ty Trung Quốc mời đến Bắc Kinh phỏng vấn và thử giọng sau... ...
bui-tien-dung-quang-hai-thi-doc-nhung-cau-leo-luoi
Nhóm tuyển thủ Việt Nam gồm Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu cùng nhau tham gia những thử... ...
nam-em-tai-xuat-khoe-giong-hat-ngot-nhu-mia-lui-voi-ca-khuc-tieng-thach-sung
Với chất giọng ngọt ngào, Nam Em thể hiện ca khúc 'Tiếng thạch sùng' khiến khán giả chết lặng trong... ...
cau-hoi-kho-nhat-duong-len-dinh-olympia-ha-guc-4-thi-sinh-mot-cach-khong-tuong
Câu hỏi những tưởng dễ nhất nhưng có lẽ lại trở thành một trong những câu hỏi khó nhất trong... ...
khi-nguoi-dan-ong-dam-dang-vao-bep
Nêm gia vị như thế này thì quá đỉnh rồi!!!