Mới đây, Lư Hoàng Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip đùa nghịch cùng con gái lên trang Instagram cá nhân.

ba xa hoai lam 1
Bài đăng gây chú ý của bà xã Hoài Lâm - Ảnh: IG

Qua đoạn clip được đăng tải, Bảo Ngọc tự nhận mình là “mẹ mìn” khi dùng tay bóp miệng con gái đang ngồi cạnh. Hành động này của bà xã Hoài Lâm đã gây ra những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

ba xa hoai lam 2

ba xa hoai lam 3
Hành động gây tranh cãi của Bảo Ngọc - Ảnh: IG

Theo đó, một số ý kiến cho rằng cách Bảo Ngọc đùa giỡn với con không phù hợp và có thể gây ảnh hưởng đến bé. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại tỏ ý bênh vực khi cho rằng hai mẹ con chỉ đang trêu đùa nhau theo cách mà nhiều người vẫn làm.

Ngay sau đó, Bảo Ngọc bị một tài khoản Instagram nhắc nhở: “Chị ơi em nghe người xưa nói bóp miệng con nít không nên á chị, bóp làm bé làm biếng ăn á”. Trước phản ứng có phần tiêu cực của một bộ phận khán giả, bà xã Hoài Lâm thẳng thắn cho biết: “Cám ơn em nha, chị biết, mà chị thích làm vậy, biết sao giờ?”.

ba xa hoai lam 4
Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nhắc nhở - Ảnh: IG

Bên cạnh những ý kiến trái chiều này, cư dân mạng còn để lại bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của con gái Hoài Lâm. Cô bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả ba mẹ và ngày càng xinh xắn: “Cái má Cún nhìn muốn cắn ghê á chị ơi”, “Càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu thế này thì phải làm sao”, “Em đáng yêu quá, cưng chết mất”…

Chồng bị chê trách bỏ rơi con ngày Tết, vợ Hoài Lâm gay gắt đáp trả

Chồng bị chê trách bỏ rơi con ngày Tết, vợ Hoài Lâm gay gắt đáp trả

Việc ca sĩ Hoài Lâm không xuất hiện trong những hình ảnh đón năm mới được Bảo Ngọc đăng tải khiến anh bị anti-fan mỉa mai, chê trách.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe