Trong một bài phỏng vấn, Ngọc Trinh đã chia sẻ về mối hận “không đội trời chung” với người cậu ruột của mình và sẽ không bao giờ tha thứ cho những người đã từng bỏ rơi cố lúc gia đình cô khó khăn.

Sau đó rất nhiều người đã cho rằng, Ngọc Trinh đang cố tình lôi chuyện họ hàng ra để PR cho bộ phim Vòng eo 56 mà cô đầu tư và kiêm diễn viên chính. Mới đây, một bài báo cũng đã phỏng vấn người cậu ruột của Ngọc Trinh, người này nói rằng không có chuyện ghẻ lạnh hay bỏ rơi Ngọc Trinh.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh rất bức xúc, cô nói rằng: “Nói về quá khứ không bằng không chứng thì sự thật phụ thuộc vào cảm giác chủ quan của người nghe. Bạn quý ai thì tin người ấy, bạn ghét ai thì tin người còn lại. Tôi không thể thuyết phục từng người tin mình. Việc của tôi là kể chuyện theo góc nhìn của tôi, cảm xúc của tôi. Tin hay không là chọn lựa của người nghe. Không ép họ được. Tin thì tôi cảm ơn, không tin thì thôi, kệ”.

Trong bài chia sẻ nói về những người họ hàng của mình, Ngọc Trinh không nhắc đến chi tiết bị đánh đập nhưng phóng viên đã tự ý thêm vào nhưng sau đó đã sửa lại, Ngọc Trinh cho biết: “Nhưng tôi phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Lần cuối cùng, tôi xin đính chính một điểm không đúng trong câu hỏi của phóng viên với cậu tôi. Bạn phóng viên ấy đã sửa lại rồi (cảm ơn) nhưng vẫn còn nhiều báo copy không sửa, nên tôi muốn làm rõ ở đây.

Tôi chưa từng nói cậu mình đánh mình. Khẳng định! Tôi từng trả lời phỏng vấn về việc này 2 lần, chỉ 2 lần. Trong cả 2 bài phỏng vấn, tôi đều không nói cậu tôi đánh tôi. Các báo khác copy, tam sao thất bản thành đánh đập gì đấy. Không có! Tổn thương trong quá khứ khiến tôi ghét họ không phải do đòn roi, mà ở cách họ đối xử với ba tôi, anh chị em tôi”.

Ngọc Trinh bức xúc khi bị cho rằng lấy chuyện họ hàng để PR cho phim.

Nhiều người nói Ngọc Trinh đang cố tình dựng chuyện và PR cho phim, cô bức xúc: “Nhiều người nói tôi dựng chuyện nhưng chuyện này vốn tồn tại từ lâu lắc rồi, thời mà tôi còn nghèo khổ, vô danh thì dựng làm gì? Tôi đâu có khả năng biết trước tương lai. Một người từ nhỏ đến lớn mang theo sự chán ghét, tổn thương thì chắc chắn không thể nào không có lý do. Phải thế nào, chứ không ai tự nhiên thù ghét ai. Ai cũng muốn vui vẻ, thoải mái sống. Việc gì phải thù ghét mệt mỏi nếu không có lý do, không có tổn thương? Nếu không thể truy rõ quá khứ thì thử suy ngẫm ngược lại từ cảm xúc hiện tại xem thế nào mới hợp lý. Tôi sẽ không tranh luận thêm chuyện ngày xưa. Anh hai tôi khuyên tôi không cần tranh cãi, chứng minh gì nữa. Người sống thế nào, bản thân họ biết, nếu họ cố tình không biết thì còn trời biết, đất biết.

Cuối cùng, tôi đọc comment thấy nhiều người bảo đây là chiêu PR phim Vòng Eo 56. Thứ nhất, tôi kể chuyện là do phóng viên hỏi, tôi đáp. Không phải khi không tôi rủ: “Ê, lại đây kể nghe chuyện bà con dòng họ tôi nghe chơi nè”. Tôi đâu có quởn! Thứ hai, bộ phim về cuộc đời mình, tôi muốn dành tặng những người thân thương, luôn ở bên mình, chứ không phải để chỉ trích, trả thù người khác. Đem vài tỷ làm phim “tặng” người mình ghét, tôi ngu cũng không đến mức đó. Cho nên, trong phim không khai thác việc này, không cần PR gì cả. 

Tuần trước xem bản dựng nháp của phim Vòng eo 56, tôi đã khóc rất nhiều. Khóc vì hình ảnh của chính mình và người thân chứ không phải khóc vì người mình chán ghét”.

Những dòng chia sẻ này nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Diễn viên Ngọc Ninh – người đảm nhiệm vai cha Ngọc Trinh trong Vòng eo 56 và cũng là người Ngọc Trinh coi như cha đã khuyên cô nên nghe lời anh Hai của mình: “Nghe lời anh Hai nhe Trinh!!!”. Nhiều người vào bày tỏ sự đồng cảm và khuyên cô nên tha thứ để cuộc sống được nhẹ nhàng: “Ngọc Trinh! Tôi rất mong em luôn luôn vui vẻ, tha thứ cho người, chính là tha thứ cho mình, cho lòng luôn nhẹ nhàng thanh thản, đó là điều duy nhất tôi đã học được hơn 40 năm làm người...”, tài khoản Duc Tam Nguyen bình luận.

Nhiều người khuyên Ngọc Trinh nên tha thứ và bỏ qua.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe vóc dáng đẹp quyến rũ ở tuổi 43

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe vóc dáng đẹp quyến rũ ở tuổi 43

Dù đã bước qua tuổi 43 và là mẹ của 3 nhóc tì nhưng Hoa hậu Việt Nam 1992 vẫn tự tin diện trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe vóc dáng đầy gợi cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Nguoiduatin