Bị nghi là 'tình cũ' của Đào Bá Lộc, Trấn Thành có phản ứng như thế nào?

Hậu trường 27/09/2017 19:53

Trước tin đồn là 'tình cũ' của nam ca sĩ Đào Bá Lộc, Trấn Thành làm nhiều người bất ngờ khi chọn giải pháp như thế này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc đã chia sẻ về mối tình đồng giới với một diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng và người này đã kết hôn với một nữ ca sĩ. Thông tin này gây xôn xao dư luận.

Kể về mối tình này, giọng ca Thanh xuân cho biết cả hai gặp gỡ cả hai gặp nhau trong một lần tham gia gameshow và sau đó nảy sinh tình cảm.

Đào Bá Lộc bộc bạch trên Zing.vn: "Thời gian khi cả hai bắt đầu hẹn hò rất tuyệt vời. Đó là một người đàn ông tốt, lo lắng, chăm sóc tôi kĩ càng, chu đáo, khiến tôi tin tưởng. Tôi cũng đã đưa anh ấy về nhà ăn cơm cùng bố mẹ. Anh ấy là người hoàn hảo để tôi tâm sự, chia sẻ, đem lại cho tôi cảm giác mà từ trước tới giờ không phải ai cũng làm được, và quan trọng là anh ấy hiểu tôi. Tôi còn nhớ hồi đó vào mỗi buổi sáng, anh ấy đều sang chở tôi đi học hoặc đi diễn".

Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ mối tình với một danh hài kiêm MC nổi tiếng làm dư luận "dậy sóng" - Ảnh: Internet

Thời gian đầu tuyệt vời bao nhiêu thì sau này, cựu thí sinh The Voice lại càng thất vọng bấy nhiêu khi nhận ra mình chỉ là người thứ 3 trong mối quan hệ này. Dù rất đau lòng nhưng Đào Bá Lộc đã quyết định chia tay bạn trai ngay sau đó.

Chia sẻ của Đào Bá Lộc ngay tập tức nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Và cũng theo tiết lộ này, nhiều người đồn đoán và đặt nghi án người đàn ông trong câu chuyện của nam ca sĩ chính là danh hài Trấn Thành.

Một số bình luận như: "Mùi anh chồng chị Won nồng nặc", "Trấn Thành? Nghe câu tít là đoán được rồi" hay "Có khi nào Trấn Thành không trời"...

Cộng đồng mạng cho rằng người bạn trai mà Đào Bá Lộc nhắc đến chính là danh hài kiêm MC Trấn Thành - Ảnh: Internet
Nhiều người đang đồn đoán về danh tính người tình cũ của Đào Bá Lộc - Ảnh: Internet

Trước nghi án này, đại diện của Trấn Thành cho biết hiện tại sẽ không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào liên quan đến vấn đề trên.

Trấn Thành chọn cách giữ im lặng trước tin đồn ồn ào tình cảm với Đào Bá Lộc - Ảnh: Internet

Hari Won khiến nhiều người hoài nghi trước khi quen nhau Trấn Thành không phải là đàn ông

Sau khi gây sốc với chia sẻ dù kết hôn gần 1 năm nhưng vẫn chưa cảm nhận được là đã có chồng và nằm cạnh Trấn Thành như người lạ, Hari Won tiếp tục khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của chồng mình khi tuyên bố "gặp Hari thì anh ấy đã là đàn ông rồi còn gì".

TIN MỚI NHẤT