Sau khi rẽ hướng sang kinh doanh, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm, Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn ế show. Thậm chí "Nữ hoàng giải trí" còn bị anti-fan tung tin hết thời. Những thông tin ác ý này được lan truyền vì từ đầu năm 2018 đến nay, cô hầu như không có sản phẩm âm nhạc nào nổi bật hay xuất hiện rầm rộ trên sóng truyền hình với vai trò HLV.

Cách đây không lâu, một số thông tin rò rỉ cho rằng cát sê của nữ ca sĩ còn bị hạ xuống chỉ ngang với các sao hạng B chứ không thuộc top đầu như trước đây.

Bị mỉa mai hết thời, không ai thèm mời, Hồ Ngọc Hà 'dằn mặt' bằng câu nói cực thâm thúy - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà thể hiện phong thái đầy quyền lực khi ngồi ghế giám khảo - Ảnh: FBNV

Trước những thông tin không hay này, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả. Mới đây, cô đăng tải loạt hình ảnh khi xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời đặc biệt tại chương trình Asia's Next Top Model. Góp mặt tại sân chơi mang tầm châu lục, bà mẹ một con đã khẳng định được đẳng cấp của mình.

Kèm theo đó, Hồ Ngọc Hà cũng không quên "dằn mặt" những người từng cho rằng cô hết thời, không ai mời: “Và đây là câu trả lời cho những câu hỏi: Sao không thấy làm huấn luyện viên nữa? Dạo này không thấy xuất hiện nhỉ? Không ai mời nữa à? Ẩn để học và trau dồi, để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn". 

Bị mỉa mai hết thời, không ai thèm mời, Hồ Ngọc Hà 'dằn mặt' bằng câu nói cực thâm thúy - Ảnh 2
Một trong những hình ảnh ấn tượng của Hà Hồ khi đọ phong thái cùng các huấn luận viên khác - Ảnh: FBNV
Bị mỉa mai hết thời, không ai thèm mời, Hồ Ngọc Hà 'dằn mặt' bằng câu nói cực thâm thúy - Ảnh 3
Cô tận tình hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh tại Asia's Next Top Model - Ảnh: FBNV

 

Thân mật bên Kim Lý sau nghi án chia tay, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lộ bụng to khác thường

Thân mật bên Kim Lý sau nghi án chia tay, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lộ bụng to khác thường

Không lên tiếng thanh minh hay giải thích, động thái mới đây của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã đánh tan tin đồn "đường ai nấy đi" trước đó.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe