Bí mật hình xăm của hai thành viên nhóm The Men

03/09/2015 18:11

Những câu chuyện đằng sau những hình xăm trổ trên cơ thể vạm vỡ của Lê Hoàng và Tiến Dũng mang những ý nghĩa khác nhau.

Vốn định hình đi theo phong cách lịch lãm, sang trọng nên ít người biết rằng hai thành viên của nhóm nhạc  The Men sở hữu những hình xăm khá lớn. Và đằng sau những hình xăm trên cơ thể Lê Hoàng và Tiến Dũng là những câu chuyện với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đối với Lê Hoàng, anh xăm mình để ghi nhớ một cột mốc trong cuộc sống và chặng đường hoạt động nghệ thuật. Biết gia đình phản đối nên trong suốt hai năm đầu khi xăm Lê Hoàng phải mặc áo dài tay để che hình xăm để giấu gia đình.

Hình xăm đầu tiên của Lê Hoàng là hoa văn Maori – một biểu tượng của người Maya biểu trưng cho sự mạnh mẽ. Hình xăm kế tiếp của Lê Hoàng là đôi cánh và tên “Lê Hoàng” trên lưng. Hình xăm này được Lê Hoàng xăm khi mới thành lập nhóm với mong ước bay cao bay xa cùng The Men trên con đường âm nhạc. 

Mới đây, anh lại quyết định xăm một hình mới trong khoảng thời gian Việt Huê đang mang trong mình con trai đầu lòng. Với hình ảnh “dê mẹ ôm dê con”, hình xăm tượng trưng cho mong muốn về hạnh phúc bền lâu của gia mình.

Tiến Dũng hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh của bản thân. Hình xăm trên tay anh bao gồm hàng loạt những tượng hình của người Ai Cập biểu tượng cho sự sung mãn, nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Tiến Dũng chia sẻ, những hình xăm cũng giúp anh cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của mình. 

Cũng như Lê Hoàng, Tiến Dũng thường xuyên chọn những trang phục phù hợp để khoe hình xăm trong những bộ ảnh nghệ thuật và sản phẩm âm nhạc của nhóm. Anh từng chia sẻ quan niệm về hình xăm: “Đối với tôi, việc xăm hình là cả một nghệ thuật. Dù đối với một số người, việc xăm hình là biểu hiện của sự chơi ngông nhưng với tôi, mỗi hình xăm là một câu chuyện, một kỉ niệm và để quyết định mang trên mình những hình xăm như thế là một quyết định đầy khó khăn.”

 

Cả Lê Hoàng và Tiến Dũng đều có những hình xăm trên bụng từ lúc mới vào nghề biểu hiện cho khao khát về một gia đình hạnh phúc. Cả hai thường xuyên khoe hình xăm trong một số MV ca nhạc của nhóm. Vào ngày 27/9 sắp tới, tại buổi offline lớn nhất từ trước đến này, The Men hứa hẹn sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ để đánh dấu chặng đường 6 năm sát cánh cùng nhau.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lý do được ban văn nghệ thành uỷ vào thăm, nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn
Thông tin mới về nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục được cập nhật từ NSƯT Mỹ Uyên.
XEM TIẾP
Trấn Thành và Hari Won "tình bể bình" ở Paris, nhưng Trịnh Thăng Bình mới là tâm điểm của loạt hình
Giữa thủ đô Paris, Trấn Thành và Hari Won đã có một màn khóa môi cực ngọt, nhưng nào ngờ dân tình lại chỉ chú...
XEM TIẾP
Hồn nhiên chơi đùa cùng mèo, Nam Em vô tình để lộ bạn trai ngoại quốc?
Sau ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang, phải chăng Nam Em đã tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM