Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Pha Lê vừa đăng tải dòng trạng thái dài nói về quá khứ bị tố giật chồng. Dù không nhắc thẳng tên nhưng công chúng đều hiểu rằng chân dài này đang nói đến chuyện bị Dương Yến Ngọc tố cặp kè với chồng mình 4 năm trước.

Bị Dương Yến Ngọc tố 'giật chồng', Pha Lê còn hậm hực dù đã 4 năm trôi qua - Ảnh 1
Pha Lê nhắc lại chuyện bị tố giật chồng cách đây nhiều năm - Ảnh: FBNV

Pha Lê chia sẻ: "Đã 4 năm rồi để từ scandal ngày đó! Ngày mình đi Vũng Tàu cùng gia đình và bạn trai (là người bấm máy chụp hình có tên Khương Vũ - công khai luôn cho nét) để rồi sau đó đúng 1 ngày thì có người tố mình rủ chồng người ta ra Vũng Tàu để...(trong khi chồng người ta là bạn anh Khương). Chắc... phải ra tận Vũng Tàu, chắc Sài thành hết chỗ. Thôi thì... cười tí! Nhanh thật, 4 năm rồi đó. May quá ông trời vẫn cho sống nhăn răng chưa bị quật chết! Mà đúng há, ngày đó mưa tầm tã giông đầy trời, đúng status khi đó mà, đúng ngày giông bão".

Bị Dương Yến Ngọc tố 'giật chồng', Pha Lê còn hậm hực dù đã 4 năm trôi qua - Ảnh 2
Vào năm 2014, scandal tình ái này từng khiến dư luận chấn động một thời gian dài - Ảnh: Internet

Dù chuyện đã trôi qua nhiều năm và Dương Yến Ngọc cũng công khai xin lỗi sau đó nhưng có lẽ Pha Lê vẫn không thể quên được. Lùm xùm này đã khiến mối quan hệ của cả hai trở nên xa cách và không cứu vãn được.

Bị Dương Yến Ngọc tố 'giật chồng', Pha Lê còn hậm hực dù đã 4 năm trôi qua - Ảnh 3
Từng là chị em thân thiết nhưng hiện tại mối quan hệ của Pha Lê và Dương Yến Ngọc bị 'rạn nứt' nghiêm trọng - Ảnh: Internet

Bị chỉ trích vì tung ảnh lột trần 100% cơ thể, Pha Lê tuyên bố: ‘Tôi không thấy phản cảm’

Bị chỉ trích vì tung ảnh lột trần 100% cơ thể, Pha Lê tuyên bố: ‘Tôi không thấy phản cảm’

Ca sĩ Pha Lê khiến dư luận dậy sóng khi tung ảnh nude toàn thân vô cùng nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nhi Nguyễn (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe