Dù chuyện tình cảm với Trường Giang đã lui về quá khứ nhưng Quế Vân vẫn không tránh khỏi việc bị một số cư dân mạng chỉ trích. Trên trang cá nhân, cô hứng chịu nhiều bình luận chửi bới, miệt thị không hay. Điều này bắt nguồn từ việc Quế Vân không ít lần nhắc đến Trường Giang trước lùm xùm tình cảm của nam danh hài và Nam Em.

Bị chửi 'đeo bám' Trường Giang để nổi tiếng, Quế Vân 'xù lông' đáp trả - Ảnh 1
Chuyện tình cảm của Trường Giang và Quế Vân từng trở thành đề tài bàn tán của dư luận suốt một thời gian dài - Ảnh: Internet

Đặc biệt, vào thời điểm cận kề hôn lễ của tình cũ, Quế Vân lại liên tục gây chú ý khi thường xuyên chia sẻ tâm trạng về tình yêu trên trang cá nhân. Điều này khiến dân mạng hoài nghi cô đang ẩn ý muốn "bới móc" lại chuyện tình cảm trước đó với Trường Giang để đánh bóng tên tuổi. 

Mới đây, khi xuất hiện tại một chương trình nói về anti-fan, cựu người mẫu đã lên tiếng đáp trả những lời đồn không hay về mình.

Bị chửi 'đeo bám' Trường Giang để nổi tiếng, Quế Vân 'xù lông' đáp trả - Ảnh 2
Quế Vân tiết lộ, sau khi chia tay Trường Giang cô đã yêu rất nhiều người chứ không phải một - Ảnh: FBNV

Quế Vân đề nghị anti-fan trước khi chửi hãy tìm hiểu và nghe thật kỹ những phát ngôn trước đó của cô. Người đẹp này khẳng định tất cả những dòng trạng thái về tình yêu là nói về người yêu hiện tại chứ không phải Trường Giang: “Tôi không phải là một vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy đến giờ, bao nhiêu năm rồi. Chính các bạn mới là người ép tôi yêu người đó”.

Quế Vân thẳng thắn cho biết, nếu muốn đeo bám chồng của Nhã Phương để nổi tiếng thì đã không quyết định rút khỏi làng giải trí Việt. Cô nhấn mạnh, nếu mọi người muốn biết rõ hơn mọi chuyện hãy đi hỏi Trường Giang.

Bị chửi 'đeo bám' Trường Giang để nổi tiếng, Quế Vân 'xù lông' đáp trả - Ảnh 3
Sau khi Trường Giang công khai chuyện kết hôn với Nhã Phương, Quế Vân và Nam Em bị bắt gặp thân thiết lạ thường - Ảnh: FBNV

Từng 'chiến tranh' nảy lửa là thế, giờ Quế Vân và vợ Việt Anh lại vui vẻ góp mặt trong hội bạn thân

Từng 'chiến tranh' nảy lửa là thế, giờ Quế Vân và vợ Việt Anh lại vui vẻ góp mặt trong hội bạn thân

Quế Vân vừa khoe ảnh ăn uống tụ tập cùng hội bạn thân. Đáng chú ý là có cả bà xã Việt An là Hương Trấn góp mặt.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe