Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy lên tiếng phân trần

23/10/2018 17:15

Sau khi đoạn clip Hòa Minzy để yên cho trưởng FC quát mắng người hâm mộ bị lan truyền, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip Hòa Minzy được người hâm mộ vây kín khi đi diễn ở một địa điểm tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là thái độ của cô khi đối diện với đông đảo khán giả tại đây.

Theo nội dung trong clip, một fan nữ được cho là trưởng nhóm FC của Hòa Minzy đã liên tục lớn tiếng quát nạt những người xung quanh vì làm trái ý mình. Tuy nhiên, giọng ca Rời bỏ lại không hề nhắc nhở mà vẫn giữ khuôn mặt lạnh tanh rồi bước xuống xe đi thẳng vào trong.

Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy lên tiếng phân trần - Ảnh 1
Hòa Minzy bị chỉ trích vì để yên cho trưởng FC quát nạt người hâm mộ - Ảnh: Internet

Điều này khiến không ít cư dân mạng nổi giận, cho rằng Hòa Minzy coi thường fan và mắc bệnh ngôi sao. Trước những lời chỉ trích gay gắt đổ dồn về phía mình, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng phân trần trên trang cá nhân. Theo đó, Hòa Minzy giải thích rằng trưởng FC của cô chỉ đang nhắc nhở người trong FC chứ không có ý mắng mỏ ai. Cô mong khán giả thông cảm và có cái nhìn khách quan hơn cho sự việc lần này.

"Có ai đi xem Hoà biểu diễn ở B.C Thăng Long hôm 20/10 vừa rồi không ạ. Các anh chị và các bạn làm ơn kể cho mọi người nghe thái độ Ngôi Sao của Hòa ngày hôm đó với ạ. Hãy kể chi li từ lúc Hoà tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé ạ. Còn về bạn Đ.T - Trưởng FC Hà Nội.

Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó. Mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của T. Em mong mọi người hiểu T chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC. Do có nhắc nhẹ mọi người không nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn. Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là Khán Giả Trung Lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó. Nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người. Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ", Hòa Minzy giải thích về clip bị lan truyền.

Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy lên tiếng phân trần - Ảnh 2
Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy lên tiếng phân trần - Ảnh 3
Hòa Minzy cho rằng tất cả chỉ là hiểu lầm và mong cư dân mạng bỏ qua - Ảnh: Internet

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đại diện Hòa Minzy lên tiếng về việc đánh sập page, 'tẩy trắng' thông tin sau lùm xùm của nữ ca sĩ
Sau vụ lùm xùm theo đuôi BTS vào hậu trường, Hòa Minzy đang tập trung vào sản phẩm âm nhạc mới. Thế nhưng những phiền...
XEM TIẾP
Hòa Minzy bị 'ném đá' phải khóa Facebook vì hành động mượn thẻ đi vào hậu trường để ngắm nhóm BTS
Nữ ca sĩ Hòa Minzy đăng tải những hình ảnh sang tận Hàn Quốc xem nhóm nhạc BTS biểu diễn. Thế nhưng, hành động Hòa...
XEM TIẾP
Hòa Minzy lo sợ khi vướng lùm xùm đi cổ vũ 'tình cũ' Công Phượng, bạn trai mới bất ngờ lên tiếng
Không hoài nghi hay trách cứ, bạn trai Hòa Minzy bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào người yêu. Điều này khiến dân mạng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM