Bị chỉ trích hở bạo, Tóc Tiên nói một câu khiến dân mạng câm nín

Hậu trường 04/03/2021 10:30

Tóc Tiên đã cứng rắn đối với những bình luận tiêu cực, trái chiều và có phần vô lý khiến mạng xã hội than phục.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên có chuyến vi vu với ông xã. Chia sẻ trên mạng xã hội, cô liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ, hở bạo khi ông xã chụp ảnh đã ngày càng lên tay. Trong lúc dân tình dành hết lời khen ngợi cho vóc dáng chuẩn không cần chỉnh của nữ ca sĩ thì "thánh bình luận dạo" đang nổi trên mạng lại để lại một bình luận đầy tính tiêu cực.

Bị chỉ trích hở bạo, Tóc Tiên nói một câu khiến dân mạng câm nín - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Tóc Tiên

"Chị gái có chồng rồi nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự kín đáo thì hay hơn suốt ngày mặc bikini khoe dáng thế này".

Ngay lập tức, bà xã Hoàng Touliver có ngay pha đáp trả đi vào lòng người chỉ vỏn vẹn 2 chữ: "Ừ em!". Trên trang cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ thêm: "Mọi việc đều trở nên bớt quan trọng hơn khi bạn nói: 'Ừ you' (Ừ bạn). Mình đã thử và thành công, còn bạn".

Bị chỉ trích hở bạo, Tóc Tiên nói một câu khiến dân mạng câm nín - Ảnh 2
Tóc Tiên khoe ảnh hở bạo trong thời gian gần đây

 Đây không phải lần đầu tiên tài khoản Hương Hàm bình luận "góp ý" với các nghệ sĩ.

Trước đó, Hương Hàm từng chê Diệu Nhi "lố" khi tham gia truyền hình thực tế. Tài khoản này còn đòi kiện ngược Diệu Nhi khi bị nữ diễn viên nhắc nhở về cách ứng xử.

Gần đây, Hương Hàm vướng ồn ào sử dụng trái phép số điện thoại riêng của người mẫu Trang Trần. Mặc dù bị cựu mẫu truy lùng danh tính nhưng "thánh comment dạo" không hề sợ hãi.

Hương Hàm cũng từng chê bai giọng hát Hòa Minzy, mới nhất là "góp ý" với Võ Hoàng Yến vì tính cách dữ dằn, cho rằng khó lấy chồng...

Hari Won mặc váy bà bầu, rộ nghi vấn đã mang thai

Hình ảnh Hari Won·diện chiếc váy trắng rộng thùng thình dường như là loại dành cho bà bầu mới thực sự khiến dân mạng chú ý.

TIN MỚI NHẤT