Bị chê không xứng với Cường Đô la, Đàm Thu Trang làm nhiều người bất ngờ khi hành động thế này

Hậu trường 27/09/2017 11:13

Sau khi công khai thông tin đã đính hôn trên Facebook và bị bắt gặp về chung một nhà trong đêm với Cường Đô la, Đàm Thu Trang bất ngờ có chia sẻ lạ.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai cập nhật trạng thái đã đính hôn trên Facebook cá nhân. Mặc dù cả hai đều không tiết lộ đính hôn cùng ai nhưng nhiều khán giả tin rằng chồng cũ Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đang công khai mối quan hệ.

Bị chê không xứng với Cường Đô la, Đàm Thu Trang lên tiếng
Cường Đô la - Đàm Thu Trang bất ngờ cập nhật đã đính hôn trên trang cá nhân trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của dân mạng mấy ngày vừa qua. Ảnh: Internet

Khi tin đồn đang nóng đỉnh điểm, "Đại gia phố núi" và người đẹp xứ Lạng một lần nữa khiến dư luận "dậy sóng" khi bị bắt gặp đi về chung nhà trong đêm muộn. Điều này có thể được coi là minh chứng khẳng định mối quan hệ giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang là có thật chứ không chỉ là lời đồn thổi.

Bị chê không xứng với Cường Đô la, Đàm Thu Trang lên tiếng
Cường Đô la và chân dài xứ Lạng bị bắt gặp về chung nhà sau khi công khai chia sẻ tình trạng đã đính hôn trên trang cá nhân - Ảnh: Internet

Mới đây, người đẹp xứ Lạng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về triết lý cuộc sống gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Đàm Thu Trang viết: "Khi giận dữ mà vẫn im lặng. Đó mới chính là lối sống hay. P/s: Bạn em bảo thế".

Bị chê không xứng với Cường Đô la, Đàm Thu Trang lên tiếng
Quan điểm sống mới của Đàm Thu Trang thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh: FBNV

Dòng chia sẻ này của người đẹp được cho là lời đáp trả những anti-fan có ý chê bai và bảo cô không ngang hàng với những "bóng hồng" trước của Cường Đô la. Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng người "bạn" cho cô lời khuyên về cuộc sống như trên chính là Cường Đô la.

Chồng cũ Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang dù không công khai xuất hiện ở các sự kiện giải trí, nhưng việc cả hai đều khá chủ động xuất hiện cùng nhau trong hoạt động thường ngày, chứng tỏ họ không e ngại những tò mò từ bên ngoài về cuộc sống riêng. Điều này hoàn toàn khác với mối tình trước đây của "Đại gia phố núi" và Hạ Vi.

Đến thời điểm hiện tại, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều giữ thái độ im lặng trước mọi lời bàn tán xoay quanh mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Trước thông tin Cường Đô la - Đàm Thu Trang 'đã đính hôn', hot girl Hạ Vi ẩn ý khẳng định: 'Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng...'

'Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng...' - Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của hot girl Hạ Vi sau khi biết thông tin "người cũ" Cường Đô la 'đã đính hôn' với bạn gái mới.

TIN MỚI NHẤT