Sau 3 năm vắng bóng, đầu 2018, Akira Phan trở lại với việc tham gia Cặp đôi hài hước 2018 và phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy giành được ngôi vị quán quân ở cuộc thi, đồng thời MV Thương không nói yêu không dám đạt thành tích khả quan. Thế nhưng, điều khiến khán giả bàn tán về nam ca sĩ nhiều hơn cả là sự thay đổi ngoại hình.

Giọng ca Lời nguyền thừa nhận việc tăng 13 kg trong vòng 2-3 tháng sau lần mổ đầu gối khiến anh nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến cân nặng. Mỗi khi có ai đó hỏi “sao mập quá vậy?”, anh lại cảm thấy trong lòng bị tổn thương.

Cũng vì thế, anh quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới để có được ngoại hình hoàn hảo.

Bị chê béo, Akira Phan quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được diện mạo mới mẻ.

“Tôi cũng cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều về việc đổi mới để đền đáp tấm thịnh tình cũng như sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Vì lí do đó, tôi quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi hình ảnh trong thời gian tới để gửi đến khán giả một Akira Phan mới mẻ, chỉn chu nhất có thể”, nam ca sĩ bày tỏ.

Anh cho biết sẽ hút mỡ bụng, các bắp tay, chỉnh hình một số đường nét trên mặt. Về quyết định “đập hết xây lại”, Akira Phan tâm sự đã suy nghĩ đến điều này từ rất lâu.

Ngoại hình mũm mĩm giúp anh tạo được nhiều dấu ấn tại chương trình Cặp đôi hài hước cũng như các sản phẩm ca nhạc hài, nhưng Akira Phan cho biết luôn nhớ vóc dáng thon gọn trước đây.

Trước quyết định này của con trai, mẹ Akira Phan đã ngăn cản rất nhiều vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng thấy nam ca sĩ quá quyết tâm nên bà cuối cùng cũng ủng hộ.

Akira Phan hy vọng những thay đổi của mình sẽ mang đến hình ảnh chỉn chu hơn và được khán giả đón nhận.

Ca sĩ Akira Phan nằm viện khiến fans lo lắng

Ca sĩ Akira Phan nằm viện khiến fans lo lắng

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Akira Phan phải nằm viện, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn vui vẻ bình luận "trêu đùa" fans.

Theo Minh Hạo/Zing