Ngày 2/2/2016, Linh Miu bị bắt gặp đi vào trong 1 khu chung cư bình dân thuộc khu vực Mễ Trì, Hà Nội. Cô bị hiểu lầm là "khoe nhà 4 tỷ nhưng lại ở căn hộ thuê 5 triệu/tháng".

Trên thực tế, đây là căn hộ do Hữu Công - bạn trai Linh Miu - thuê để ở. Hot boy Hữu Công mới dọn về căn hộ này được khoảng 2 tháng. Trước đó, anh ở trọ trong 1 căn phòng nhỏ hơn với nội thất giản tiện hơn.

Căn hộ mà Hữu Công đang ở trọ có diện tích hơn 100m2 với 3 phòng ngủ, khu bếp và nhà ăn riêng biệt. Hot boy cho biết, 2 phòng ngủ còn lại là nơi ở của các nhân viên giúp anh quản lý các fanpage quảng cáo.

Căn hộ mà Hữu Công thuê trọ có diện tích khá rộng rãi. Phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề rất tiện lợi cho người sử dụng.

Khu bếp riêng biệt với đầy đủ nội thất làm từ gỗ vừa hiện đại vừa sang trọng.

Phòng ăn và nhà bếp được tách riêng, tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng hơn cho mỗi bữa cơm. Đây là 1 căn hộ được thiết kế dành cho 1 gia đình, có thể ở được 6-7 người.

Căn hộ có tới 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại.

Phòng ngủ chính do Hữu Công sở hữu. Anh trang trí phòng khá cầu kỳ với những màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Trong phòng ngủ, Hữu Công đặt 2 dàn máy vi tính để tiện theo dõi và quản lý công việc. Anh còn nuôi 1 chú cún Samoyed khá đẹp để bầu bạn.

Để đầu tư tốt nhất cho công việc, ngoài dàn máy tính cũ (phía ngoài) có giá khoảng 20 triệu đồng, Hữu Công đã sắm 1 dàn máy vi tính cấu hình cao trị giá 100 triệu đồng.

Hot boy rất thích thú với dàn máy tính "khủng" của mình. Anh vui vẻ cho biết: "Đây vừa là cần câu cơm của mình, lại vừa là phần thưởng cho chính mình sau những ngày chăm chỉ "cày cuốc".

Trước đó, Hữu Công ở trong 1 căn phòng trọ nhỏ hơn trên đường Trung Kính, Hà Nội. Căn phòng này khá giản tiện cả về diện tích và nội thất.

Chỉ có 1 phòng nên nơi đây vừa là phòng ngủ vừa là phòng làm việc của Hữu Công.

Nội thất trong căn phòng trọ cũ của Hữu Công cũng rất giản dị, chủ yếu là đồ đạc có thiết kế nhỏ gọn nhất có thể để tiết kiệm diện tích.

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Giới bầu show nhận định khi thiết kế poster, tên của Thanh Lam, Hồng Nhung trước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên là hợp lý. Tuy nhiên, việc sắp xếp là linh hoạt vì không có quy tắc bắt buộc.

Theo Tri Thức Trẻ