Sáng 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí Minh công bố thông tin đã triệt phá một đường dây bán dâm cao cấp có giá từ 7000 - 25.000 USD.

Các người đẹp tham gia đường dây này gồm có Á hậu T.D, MC C.V, Á hậu T.M.L và nhiều chân dài đình đám trong giới giải trí. Đối tượng dắt mối cho đường dây bán dâm khủng này là Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh) cũng đã bị điều đến cơ quan công an phục vụ công tác điều tra.

Bật cười với lời khai của MC, Á hậu bán dâm nghìn đô: 'Do cuộc sống mưu sinh cần nhiều tiền' - Ảnh 1
Hai người đẹp nổi tiếng được cho là dính dáng đến đường dây bán dâm nghìn đô lần này - Ảnh: Internet

Chia sẻ trên tờ VTC News, lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cho hay những người đẹp liên quan đến đường dây này thừa nhận do cần tiền mưu sinh nên không tránh khỏi cám dỗ. Họ khai đã nhiều lần bán dâm với giá 7000 - 25.000 USD trước khi bị cơ quan công an bắt giữ vào ngày 30/8. 

“Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia giá từ 7.000- 25.000 USD. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả 3 tham gia đường dây bán mại dâm do Kiều Đại Dũ cầm đầu. Những người này khai lí do bán dâm là do cuộc sống mưu sinh, cần nhiều tiền. Đây là đường dây bán dâm quy mô rất lớn, quy tụ nhiều người mẫu, MC có tiếng. Hiện chúng tôi đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan", vị lãnh đạo cho hay.

Bật cười với lời khai của MC, Á hậu bán dâm nghìn đô: 'Do cuộc sống mưu sinh cần nhiều tiền' - Ảnh 2
Một Á hậu trong đường dây bán dâm nghìn đô ở cơ quan công an. Hiện tại, các cô gái đều đã được thả về nhà, đến sáng thứ 2 sẽ tiếp tục được mời lên làm việc - Ảnh: VTC
Bật cười với lời khai của MC, Á hậu bán dâm nghìn đô: 'Do cuộc sống mưu sinh cần nhiều tiền' - Ảnh 3
Á hậu Thư Dung - người đẹp được cho là có giá cao nhất trong đường dây bán dâm vừa bị triệt phá - Ảnh: Internet

Clip các người đẹp khai nhận tại cơ quan điều tra

Hé lộ bất ngờ về đường dây Á hậu, MC bán dâm 25.000 USD

Hé lộ bất ngờ về đường dây Á hậu, MC bán dâm 25.000 USD

Những điều chưa biết và bất ngờ về đường dây mua bán dâm 25.000 USD của tú ông Kiều Đại Dũ.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe