Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ

02/02/2016 21:11

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy khi cảm nhận được vóc dáng và thần thái của mình đã toát lên vẻ quyến rũ của một người phụ nữ.

Loạt ảnh được Bảo Thy chụp rất nhanh, trong khoảng thời gian cô vừa ra mắt MV "I'm sorry babe". Đó cũng là thời điểm Bảo Thy đã "được phép" mặc gợi cảm và xây dựng hình ảnh quyến rũ trong âm nhạc. Hẳn các anh chị còn nhớ câu chuyện Bảo Thy phải "xin" bố mẹ để được sexy hơn khi quay MV "I'm sorry babe".

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/phu-nu' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/phu-nu'><i>phụ nữ</i></a> - Ảnh 1

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ.

Là người hướng nội, sống thiên về gia đình nên lúc nào bên cạnh Bảo Thy cũng có bố mẹ và anh trai, vì vậy khi làm điều gì cô cũng chia sẻ với người thân thay vì tự ý làm. Điều Bảo Thy sợ nhất trong cuộc sống là làm gia đình buồn lòng. May mắn là bố mẹ và anh trai cũng hiểu và thông cảm, còn khuyến khích Bảo Thy xây dựng hình ảnh trưởng thành như thời gian gần đây các anh chị thấy.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 2

Về phía Bảo Thy, cô nhận thấy nếu một vài năm trước cứ cố gắng sexy cũng chưa chắc sẽ ra chất. Thế nhưng, lúc này Bảo Thy lại cảm nhận được vóc dáng và thần thái của mình đã toát lên vẻ quyến rũ của một người phụ nữ. Do đó, cô nghĩ rằng sexy hay không là do tự bản thân mình toát ra, không cần phải cố gắng tỏ ra điều đó.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 3

Trong loạt ảnh mới, dù đã chịu "hở" hơn trước, nhưng tất nhiên Bảo Thy vẫn mặc rất chừng mực, đủ để toát lên vẻ quyến rũ nhưng không bị dung tục, phản cảm. Bảo Thy luôn ý thức điều này, bởi fan của cô đa số là các em học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Nữ ca sĩ không muốn những chuyện không hay xảy ra, vô tình ảnh hưởng đến hình tượng của cô trong mắt người hâm mộ.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 4

Về công việc, năm 2015 Bảo Thy chưa hẳn quá rầm rộ trên truyền thông và các bảng xếp hạng, nhưng đây thực sự là một năm có nhiều biến chuyển trong cô. Hồi đầu năm, ca khúc "Mau nước mắt" chỉ được fan của Bảo Thy biết đến, nhưng cuối năm qua, "I'm sorry babe" đã giúp Bảo Thy có cuộc trở lại "đường đua" của Vpop một cách ngoạn mục.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 5

MV và bản audio của ca khúc này thay nhau giữ vị trí nhất, nhì trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trong nhiều tuần liên tiếp, giờ vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Sức lan toả của ca khúc cũng rất lớn khi mọi người có thể nghe "I'm sorry babe" vang lên ở bất kỳ đâu, từ quán cà phê, nhà hàng... đến quán cóc ngoài phố.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 6

Sự thành công của ca khúc đã giúp Bảo Thy có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong năm 2016. Cô đã hứa với fan không dưới 3 lần rằng, năm nay sẽ hoạt động hết công suất với rất nhiều sản phẩm âm nhạc. Bảo Thy vừa quay xong MV mới, ngay sau Tết sẽ chính thức ra mắt, mở đầu cho hàng loạt dự án trong năm.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 7

Những ngày này Bảo Thy vô cùng bận rộn với lịch diễn sự kiện dày đặc khắp các tỉnh thành trong nước. Hầu như mỗi ngày Bảo Thy chỉ ngủ 3-4 tiếng, còn lại là thời gian di chuyển và làm việc, nhưng cô đang rất hạnh phúc vì được cống hiến thực sự cho khán giả.

Bảo Thy đã chịu hở để khoe vẻ sexy của người phụ nữ - Ảnh 8

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM