Bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" bị cảnh sát buộc tội thúc đẩy cô tự tử

06/04/2016 06:53

Trong diễn biến mới nhất, bạn trai của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã bị buộc tội có hành vi thúc đẩy cô tự tử.

Theo tin tức vừa được India Today TV cập nhật, bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, tức Rahul Raj Singh, đã bị cảnh sát buộc tội có hành vi thúc đẩy cô tự tử, và các tội khác như cố tình gây thương tích, hăm dọa, lăng mạ nữ diễn viên. Được biết, bạn bè và người thân của Pratyusha trước đó cũng tố Rahul đã bạo hành và phản bội Pratyusha với người phụ nữ khác.

Pratyusha Banerjee bên bạn trai Rahul Raj Singh

Bên cạnh đó, một chi tiết khác được India Today đăng tải là, Surbhi Chatterjee - em họ của Pratyusha - khẳng định rằng Pratyusha và Rahul thật ra đã kết hôn hai tháng trước tại một ngôi đền. Vào ngày Pratyusha được phát hiện treo cổ tự tử, bạn bè cô nói nữ diễn viên đã vẽ sindoor trên đầu (loại bột đỏ được xem là dấu hiệu của phụ nữ có chồng ở Ấn Độ). Pratyusha được hỏa táng khi mặc áo cưới, theo đúng ý nguyện cuối cùng của cô.

Trong khi đó, Rahul hiện đang điều trị trong bệnh viện. Sau khi xuất viện, anh sẽ tiếp tục được cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn. Cha của anh cho biết, tình trạng của Rahul ngày càng tệ và Rahul còn nói rằng Pratyusha đang gọi anh: "Là một người cha chồng, tôi vô cùng đau buồn về cái chết của con gái. Tôi cầu nguyện cho cô ấy được an nghỉ, và con trai tôi mau hồi phục. Sức khỏe của con tôi rất tồi tệ. Thằng bé cứ nói là Pratyusha đang gọi nó. Nó vẫn đang nằm ở đơn vị chăm sóc đặc biệt".

Hình ảnh khi hạnh phúc của Pratyusha và Rahul

Ngoài ra, ngày 5/4, những người đồng nghiệp thân thiết của Pratyusha như Vikas Gupta, Kamya Punjabi, Ratan Rajput, Shashank Vyas đã cùng tổ chức một buổi lễ cầu nguyện cho nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi". Người bạn trai cũ Makrand Malhotra của Pratyusha cũng được bắt gặp tại đây.

Các người bạn thân của Pratyusha tổ chức một buổi lễ cầu nguyện cho linh hồn cô

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đang yên ấm, Thanh Thúy gào thét tố Đức Thịnh 'quỵt tiền', đòi thẳng mặt vẫn không trả
Diễn viên Thanh Thúy thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè và cư dân mạng khi đăng đàn đòi nợ ông xã...
XEM TIẾP
Mang thai hơn 4 tháng, bà xã Tiến Đạt bất ngờ tiết lộ thói quen thay đổi sau khi tăng cân
Sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng, những thông tin về Thụy Vy – bà xã rapper Tiến Đạt luôn được công chúng...
XEM TIẾP
Vợ cũ Huy Khánh ước có thân hình như Ngọc Trinh, 'ở truồng chạy 1 vòng có 2 tỷ' đóng học phí cho con
Trước những lời khen chê về chiếc váy nóng bỏng của Ngọc Trinh, doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM