Chiều 7/1, danh ca Thanh Hà đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu CD mới có tên "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào". Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Khá đông người nổi tiếng đã đến chúc mừng Thanh Hà. Đáng chú ý là sự xuất hiện của bạn trai Roland trong vai trò là người hỗ trợ Thanh Hà từ đầu cho đến cuối chương trình. Anh tất bật đón tiếp khách mời và chăm sóc bạn gái vô cùng chu đáo.

Nhân dịp ra mắt đứa con tinh thần ấp ủ suốt hai năm qua, Thanh Hà cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả và bạn bè đã ủng hộ hết mình. Đặc biệt nhất là bạn trai Roland - người đã luôn bênh cạnh cô trong suốt hơn 15 năm qua. 

Bạn trai kém 12 tuổi khóc rưng rức khi được Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu - Ảnh 1
Thanh Hà bất ngờ tháo dây chuyền và cầu hôn bạn trai ngay trên sân khấu - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, nữ danh ca làng nhạc Việt bất ngờ xoay người về phía bạn trai nói với giọng run run: "Will you marry me?". Tiếp đến, cô tháo luôn sợi dây chuyền trên cổ và trao cho người đàn ông đã đồng hành cùng mình suốt một chặng đường dài. Hành động bất ngờ của người yêu hơn 12 tuổi khiến Roland đứng hình vài giây. Anh xúc động nhận lời cầu hôn trong những tiếng vỗ tay không ngớt từ khán giả phía dưới. 

"Hôm nay là ngày tôi hạnh phúc nhất trong cuộc đời vì tôi có sản phẩm âm nhạc mới, có chồng", Thanh Hà chia sẻ.

Bạn trai kém 12 tuổi khóc rưng rức khi được Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu - Ảnh 2
Hành động bất ngờ của Thanh Hà khiến bạn trai vô cùng xúc động - Ảnh: Internet

 

Clip Thanh Hà cầu hôn bạn trai trên sân khấu

Bạn trai kém 12 tuổi khóc rưng rức khi được Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu - Ảnh 3
Bạn trai kém 12 tuổi khóc rưng rức khi được Thanh Hà cầu hôn ngay trên sân khấu - Ảnh 4
Ảnh đời thường của Thanh Hà bên bạn trai  Roland kém 12 tuổi - Ảnh: Internet

Thanh Hà và bạn trai đã có hơn 15 năm gắn bó và cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn. Cách đây 11 năm, nữ danh ca gặp người yêu điển trai trong một lần đi hát tại Mỹ rồi nên duyên sau thời gian dài Roland cố gắng theo đuổi.

Tuy cách biệt khá nhiều về tuổi tác nhưng cả hai hợp nhau từ tính cách cho đến những điều nhỏ nhặt nhất. Trước đó, Roland cũng đã cầu hôn Thanh Hà trong một chương trình truyền hình. Cả hai dự tính sẽ tổ chức đám cưới sau khi sức khỏe của mẹ chồng nữ ca sĩ ổn định hơn. 

Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng 2018 vì màn cầu hôn

Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng 2018 vì màn cầu hôn

BTC giải Mai Vàng xác nhận sẽ loại Trường Giang khỏi tất cả hạng mục đề cử vì hành động chiếm sóng để cầu hôn ở mùa trước.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe