Bạn Quỳnh Chi tung nhiều tin nhắn minh chứng cô đã nhẫn nhịn suốt hơn 1 năm

10/06/2015 14:45

Trong tin nhắn giữa Quỳnh Chi và người bạn tên G cho thấy, Quỳnh Chi từng mắc bệnh trầm cảm và luôn cố giữ mối quan hệ, tình cảm giữa con trai và bà nội.

Do bất bình với những dư luận trái chiều đang nhắm vào hot girl Quỳnh Chi về việc cô đang cố tạo scandal để được nổi tiếng, hay không nên lôi chuyện cá nhân lên trên cộng đồng mạng,... Nên cách đây không lâu, một người bạn của Quỳnh Chi tên G đã chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ để chứng minh rằng, Quỳnh Chi đã phải nhẫn nhịn và sống trong im lặng trong suốt hơn 1 năm qua để bảo vệ cuộc sống gia đình mình như thế nào. Ngoài ra còn có rất nhiều những đoạn tin nhắn trò chuyện trực tiếp của cô và Quỳnh Chi vào ngày 30/9/2014, trong đó có một đoạn chia sẻ của Quỳnh Chi cho biết cô từng mắc phải trầm cảm từ chuyện giành quyền nuôi con nhưng đã cố che giấu. 

 
Quỳnh Chi chia sẻ mình từng mắc phải trầm cảm trong một khoảng thời gian và cố giấu đi điều đó.
 
Quỳnh Chi chia sẻ cô phải độc lập tài chính thì mới có thể bảo vệ được bản thân và cho cả gia đình mình.
 
 
Tin nhắn từ ngày 30/9/2014, lúc đó Quỳnh Chi cho biết tuần nào cũng ẵm con về thăm bà nội chứ không hề muốn tạo khoảng cách giữa bà và cháu.

G cho biết việc cô chia sẻ câu chuyện này lên mạng hoàn toàn không phải muốn châm dầu vào lửa hay cố ý tạo thêm căng thẳng, mà chỉ muốn tất cả mọi người hãy dừng lại và hy vọng mọi chuyện được kết thúc trong hòa bình nhất.
 
 
Chia sẻ của người bạn tên G về câu chuyện của Quỳnh Chi 
 
Cụ thể đoạn chia sẻ của G về Quỳnh Chi:
 
"Gió chiều thổi theo chiều đó, nhưng liệu các anh hùng bàn phím có bao giờ hiểu rằng, lời nói của họ chính là con dao sắc bén nhất có thể "giết" chết một người không?
 
Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải viết những dòng thế này trên mạng xã hội. Nhưng thiết nghĩ, chuyện bắt nguồn từ đâu thì giải quyết từ đó. Và cũng vì quá thương đứa em, đứa bạn vì những gì em ấy phải chịu đựng. Thực sự rất bất bình.
 
Các bạn nói rằng tại sao Chi không "chuyện trong nhà, tự đóng cửa mà giải quyết", mà lại đem báo chí rùm beng làm gì? Xin thưa, vì em ấy đã từng làm đủ mọi cách, nhẫn nhịn có, van xin có, khóc lóc có, đưa ra tòa trong yên lặng có suốt hơn 1 năm nay. Nhưng cuối cùng em ấy nhận được gì? Ngày 30/9 năm ngoái, tôi chụp lại màn ảnh cuộc trò chuyện của 2 chị em tôi về việc em ấy đã phải đau đớn, chật vật như thế nào về việc phải xa con, để mọi người hiểu suốt 1 năm nay, con bé đã phải chịu tổn thương tinh thần thế nào.
 
Cuộc trò chuyện này đã diễn ra 1 năm trước, lúc ấy Chi vẫn bảo tôi là em ấy biết nên im lặng tự giải quyết, không nên lôi lên báo chí làm gì, vì là chuyện trong nhà vì cũng là tôn trọng gia đình chồng, anh Chương, nên không muốn vậy. Và sau 1 năm, cuối cùng sau bao im lặng, Chi buộc phải lên tiếng để nhờ truyền thông vào cuộc, giúp đỡ mình có tiếng nói mạnh mẽ hơn để được gặp con. Vậy mà giờ các anh hùng bàn phím nỡ nào nói em ấy vì danh tiếng, PR nên mới làm vậy sao? Nếu muốn nổi tiếng, gây chuyện thị phi, em ấy đã làm 1 năm trước rồi ạ.
 
 
Chi trước giờ luôn rất biết nghĩ cho chồng, em ấy luôn bảo tôi: Em không muốn làm anh Chương khó xử, làm khổ anh ấy. Các bạn xem đoạn chat 1 năm trước thì rõ việc này. Vậy mà giờ mọi người bảo Chi ích kỷ, nghĩ về chồng là giả tạo?
 
Từng đọc dc ai đó bảo: xem đoạn tin nhắn giữa chồng và Chi là biết ngay Chi thế nào, vì Chi có thể 1 mặt trên status chúc mừng sn chồng,1 mặt chửi chồng. Xin hỏi các thím, các bác, các cô, các dì, có ai lúc giận, lúc tranh luận, không bị lỡ lời nói những câu khó nghe? Nhưng hãy nghĩ kỹ lại, có bao giờ, 1 năm trước đây, Chi có làm hành động cụ thể gì làm tổn thương ai chưa? Hay con bé luôn phải chịu tổn thương 1 mình?
 
Nhiều người nói Chi sao từng được nuôi con 1 thời gian, không lo ở nhà chăm sóc. Ơ hay, Chi không đi làm sao con bé có tiền nuôi con khi giờ đây em ấy độc lập về tài chính? Chi thậm chí còn không dám gửi con đi nhà trẻ thời gian ấy vì "em tìm hiểu nhiều nhà trẻ rồi, cảm thấy ko yên tâm chị". Nên lúc đi làm, cô ấy nhờ mẹ ruột và chị mình, cũng như bảo mẫu giữ hộ là sai?
 
Mọi người cũng bảo: để con cho bên chồng nuôi sẽ sung túc hơn, thằng bé được chăm lo tốt. Tôi không dám bình loạn gì về chuyện này, nhưng chí ít phải để cho mẹ được gặp con chứ. Bên cạnh đó, tôi có biết, cách đây hơn 1 năm về trước, lúc mọi việc chưa phải căng thẳng như bây giờ, có 1 lần tôi và 1 ng bạn đến thăm Chi và bé Phúc ở khách sạn Sheraton. Chúng tôi quyết định dắt bé đi lòng vòng khu sảnh khách sạn và bên ngoài khu vực Đồng Khởi. Lúc ấy Phúc rất vui, la hét, nhảy múa ầm ĩ. Tụi tôi còn nói đùa: "Bộ bị nhốt lâu ngày ở nhà hay sao mà Phúc phấn khích dữ vậy Chi?". Chi trả lời: "Ah, thằng nhỏ được bảo bọc nhiều, nên bà nội thường không dám cho đi đâu". Lần đó, tôi cũng rất ấn tượng với 1 cảnh, khi bé Phúc đùa giỡn và ngã, tôi định chạy lại đỡ bé lên, nhưng Chi bảo tôi: "Phúc tự đứng lên được mà chị, em thương con nhưng không muốn cưng chiều quá sau này Phúc lớn sẽ không mạnh mẽ". Tự hỏi, có tình yêu nào có thể đong đếm bằng tình yêu mẹ dành cho con?
 
Thực sự suy nghĩ rất nhiều khi viết lên những dòng này, vì sợ, vì không biết việc mình viết như vậy có làm ảnh hưởng hay làm các "anh hùng bàn phím" bẻ nội dung này theo chiều hướng xấu để đúng ý với họ hay không?
 
Hình ảnh là nội dung tôi và Chi trò chuyện vào ngày 30/9/2014, năm ngoái, bạn nào nói tôi ngụy tạo chứng cứ thì cứ xem ảnh màn hình có ghi ngày tháng đàng hoàng, còn nếu thích tôi quay phim hay show cho các bạn xem dt của tôi nhé!
 
Cuối cùng, viết những dòng này không phải vì muốn đổ thêm dầu vào lửa, tạo thêm chiến tranh, mà chỉ mong, mọi người, hãy dừng lại những ngòi bút quá đáng của mình, đừng làm tổn thương người khác nữa. Và thật chỉ mong, mọi việc kết thúc trong êm đẹp, hòa bình.
 
Thương Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi. Mong em sớm gặp lại Phúc".
Xem loạt ảnh hiếm hoi trong đám cưới Trương Nam Thành và doanh nhân lớn tuổi có hai con riêng
Đám cưới Trương Nam Thành và vợ doanh nhân được tổ chức bí mật với số lượng khách mời hạn chế, có rất ít sao...
XEM TIẾP
Sau khi An Nguy tố Cát Phượng, facebook Kiều Minh Tuấn lại đột nhiên biến mất
Hiện tại, không tìm thấy trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn khiến công chúng khá hoang mang.
XEM TIẾP
Bức xúc chuyện An Nguy - Cát Phượng, Anh Thư thẳng thắn: 'Em nhận lời đồng loã (nếu có) thì em ráng nhận lấy cái quả mình đã gây ra'
Anh Thư đã bày tỏ quan điểm về "người thứ ba" và cho rằng An Nguy khá ác khi lại khơi lại câu chuyện đã...
XEM TIẾP
phuong-oanh-quynh-bup-be-bien-hoa-cam-xuc-trong-mot-phut
Nữ diễn viên trổ tài diễn xuất với biểu cảm thể hiện sự giận dữ, đau khổ, vẻ điên loạn,... ...
thu-quynh-bi-phan-boi-toi-khong-danh-ghen-nhu-my-soi
Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' chia sẻ cô biết buông bỏ khi tình cảm không còn chứ chẳng cố sức... ...
cat-phuong-neu-toi-gui-tin-nhan-nhu-an-nguy-to-toi-se-chet-bat-dac-ky-tu
Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận,... ...
be-trai-19-thang-tuoi-doc-chu-vanh-vach
Cậu bé cầm trên tay tập giấy ghi các từ đơn tiếng Anh rồi đọc lần lượt không sai một... ...
be-trai-duoc-cuu-khoi-be-phot-vi-bi-me-de-roi-khi-di-toilet-cong-cong
Sau cuộc giải cứu kéo dài 30 phút, bé sơ sinh Trung Quốc may mắn không hề hấn gì dù... ...
nuoc-lu-nhu-thac-do-o-nha-trang
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 8) trên địa bàn Tp.Nha Trang, Khánh... ...
ngo-kien-huy-khoc-nghen-khi-nghe-dieu-nhi-hat-bui-phan
'Giọng ca hủy diệt" Diệu Nhi hát 'Bụi phấn' khiến Ngô Kiến Huy phải 'òa khóc' trong sợ hãi.
minh-tu-chay-xe-may-nuoi-cun-trong-clip-gioi-thieu-o-miss-supranational
Đại diện Việt Nam giới thiệu bản thân và thành phố Sài Gòn sôi động, phát triển trong video mang... ...
huong-giang-gay-bat-ngo-khi-ban-tieng-thai-luu-loat
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế trổ tài nói tiếng Thái trong clip quảng cáo cho một sản phẩm đến... ...
hari-khien-truong-giang-dung-hinh-anh-la-nguoi-duyen-dang-nhat-showbiz-chi-sau-tran-thanh
Trường Giang chỉ biết lắc đầu và cười trừ khi bị Hari Won trêu chọc.
cach-quach-tuan-du-dap-tan-nghi-an-hat-nhep-khien-nguoi-xem-tram-tro
“Xin lỗi mọi người tôi hát live nhưng vì ca khúc này thu âm rồi nên cùng nằm chung đĩa.... ...
ngoc-trinh-quen-loi-khi-hat-ca-khuc-uoc-gi-cua-my-tam
Người đẹp đã khiến mọi người thích thú khi cover hit 'Ước gì' nhưng lại không nhớ lời và cũng... ...