Vốn là mẹ đơn thân phải tự mình trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng Thảo Trang của hiện tại hạnh phúc hơn bao giờ hết khi bên cạnh cô luôn có cậu con trai bé bỏng Kỳ Nam (tên tiếng anh là Alexander).

Đối với Thảo Trang, khi chấp nhận làm mẹ đơn thân, cô không quan tâm nhiều đến dư luận mà chỉ cố gắng làm việc để mang đến cho con cuộc sống tốt nhất.

‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 1
Con trai Kỳ Nam chính là động lực để Thảo Trang vượt qua tất cả - Ảnh: FBNV

Mới đây, nữ ca sĩ đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn hai tuổi cho con trai. Không gian bữa tiệc khá ấm cúng và chỉ có sự xuất hiện của người thân cũng như bạn bè thân thiết. Kỳ Nam được mẹ diện cho bộ vest lịch lãm vui đùa bên bạn bè.

‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 2
Không gian tiệc sinh nhật lấy tông trắng và xanh làm màu chủ đạo - Ảnh: FBNV
‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 3
Kỳ Nam cực đáng yêu bên bạn bè - Ảnh: FBNV

Dù chỉ mới hai tuổi nhưng Kỳ Nam đã "đốn tim" người đối diện bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh và điển trai của mình. Con trai ca sĩ Thảo Trang sở hữu nước da trắng, đôi mắt to tròn vô cùng ngây thơ, sống mũi cao và nụ cười khiến ai nấy đều “tan chảy”.

‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 4
Khoảnh khắc khiến nhiều người 'bấn loạn' trước vẻ điển trai của Kỳ Nam - Ảnh: FBNV

Thậm chí Kỳ Nam còn sở hữu trang Facebook riêng. Thảo Trang cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bé lên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ hay gọi Kỳ Nam là “A Lầy” vì những biểu cảm hài hước và nhắng nhít của cậu bé.

Cùng ngắm loạt ảnh siêu đáng yêu của Kỳ Nam trong tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi:

‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 5‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 6‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 7‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 8‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 9‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 10‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 11‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 12‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 13

‘Bấn loạn’ trước vẻ đáng yêu của con trai Thảo Trang trong tiệc sinh nhật: Hot boy tương lai là đây chứ đâu! - Ảnh 14
Người hâm mộ 'phát sốt' trước vẻ đáng yêu của hot boy tương lai - Ảnh: FBNV
Sau ly hôn, Ngọc Quyên bất ngờ tiết lộ cách chồng cũ đối đãi với mình và con trai

Sau ly hôn, Ngọc Quyên bất ngờ tiết lộ cách chồng cũ đối đãi với mình và con trai

Ngọc Quyên vừa có những chia sẻ chân thành với công chúng về mối quan hệ với chồng Việt kiều sau ly hôn.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe