Không sai khi nói rằng sức ảnh hưởng của Hoàng Thuỳ Linh dạo gần đây ngày một tăng mạnh. Đi đâu cũng có thể nghe được các bản hit của cô nàng vang khắp quán xá, trở thành những bài hát "thuộc nằm lòng" của khán giả ở nhiều lứa tuổi.

Mới đây, một tình huống "dở cười - dở mếu" của Hoàng Thuỳ Linh được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến dân tình vô cùng thích thú. Cụ thể, khi mới lên taxi để di chuyển tới điểm đến, Hoàng Thuỳ Linh đã "đứng hình" bởi bác tài đang bật bản hit "Để Mị nói cho mà nghe" và cũng có vẻ như đang "chill" (thư giãn) trên nền nhạc đó.

 

 

Clip: Bác tài mở đúng bản hit của Hoàng Thuỳ Linh làm cô nàng thích thú ra mặt

Khỏi nói cũng biết cô nàng lâm vào tình thế "bi hài" thế nào. Chẳng dám bật cười thật to mà cũng không thể nhẫn nhịn được lâu, Hoàng Thuỳ Linh chỉ còn biết quay mặt đi chỗ khác để nhanh chóng vượt qua khoảnh khắc ngại ngùng ấy. Tình huống thú vị này của nữ ca sĩ đã nhận được vô vàn bình luận từ cư dân mạng. Có người còn cho rằng: "Trông vậy thôi chứ có khi bác tài còn không biết người đang hát với người ngồi sau xe là một".

Bác tài mở đúng bản hit của Hoàng Thuỳ Linh, phản ứng 'đứng hình' từ chính chủ khiến netizen sốt xình xịch - Ảnh 1

Người đang hát và người ngồi sau xe là một mà bác tài ơi!

Bác tài mở đúng bản hit của Hoàng Thuỳ Linh, phản ứng 'đứng hình' từ chính chủ khiến netizen sốt xình xịch - Ảnh 2

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo khoe clip bà xã chăm con, lần đầu hé lộ cận mặt quý tử mới sinh

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo khoe clip bà xã chăm con, lần đầu hé lộ cận mặt quý tử mới sinh

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên những hình ảnh hiếm hoi của con trai Đặng Thu Thảo và chồng đại gia luôn thu hút sự chú ý từ công chúng.

Theo FIORITURA/Tổ Quốc