Trên trang cá nhân, MC Cát Tường vừa viết dòng tâm sự dài gửi đến con gái Tường An nhân dịp con tròn 18 tuổi. Con gái của nữ MC hiện đang du học tại Úc nên nữ nghệ sĩ đành gửi lời dặn dò từ quê nhà.

Cát Tường viết: "Gởi con gái phương xa! Thời khắc quan trọng này là lúc con vừa tròn 18 tuổi. Mẹ biết, con đã chờ ngày này từ rất lâu rồi. Tuổi trẻ mà, luôn muốn được khẳng định mình đã trưởng thành, mình được tự do, bay nhảy. Đứa trẻ nào mà chẳng vậy. Mẹ ngày xưa cũng thế thôi. Vui con hé".

con gai mc cat tuong
Cát Tường đăng ảnh bên con gái mừng cô bé tròn 18 tuổi - Ảnh: FB

Cô dành lời khuyên cho Tường An khi bước sang chặng đường mới: "Chúc con có một sinh nhật thật vui bên bạn bè của mình. Mẹ không bên cạnh con nhưng con thừa biết, con là quan trọng nhất với mẹ. Con không cần xuất chúng, tài ba gì. Phụ nữ mà cứ tệ tệ tí cũng chẳng sao, biết đâu sau này lại hạnh phúc! Sắc sảo quá như mẹ sẽ khổ chứ hay ho gì.

Mẹ mong con được khỏe mạnh. Hãy nhìn mẹ mà rút kinh nghiệm cho cuộc sống của mình. Mẹ tin con có đủ khả năng để nhận biết mọi việc. Hãy giữ gìn bản thân của mình phù hợp theo từng giai đoạn trong cuộc sống.

18 tuổi mới chỉ là bắt đầu con ạ. Đời còn dài và nhiều chặng đường vui lắm, con sẽ trải qua nên phải biết cân nhắc, suy nghĩ và luôn làm chủ bản thân mình trong mọi hoàn cảnh để đừng bao giờ thấy hối tiếc. Bởi, cuộc đời rất đẹp".

Cô tiếp tục nhắn nhủ: "Mẹ không cần con làm gì cho mẹ, chỉ cần con sống tốt cuộc đời của mình để mẹ được tự hào về con".

con gai mc cat tuong 1
Tường An không chỉ là bạn mà còn là nguồn động lực để bà mẹ đơn thân nỗ lực suốt nhiều năm qua - Ảnh: FB

Dù bận rộn nhưng mỗi năm, diễn viên Cát Tường vẫn sắp xếp thời gian sang Úc thăm con. Đến nay, Tường An đã học ở Úc được 3 năm. Được biết, để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt cho con gái, mỗi năm Cát Tường phải chi khoảng 50.000 đô la Úc.

Lê Hoàng bất ngờ đào lại quá khứ bị chồng cũ bỏ rơi, một mình nuôi con của Cát Tường ngay trên sóng truyền hình

Lê Hoàng bất ngờ đào lại quá khứ bị chồng cũ bỏ rơi, một mình nuôi con của Cát Tường ngay trên sóng truyền hình

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ nhắc về quá khứ của MC Cát Tường khiến cô không khỏi ngượng ngùng.