Ảnh đọ nhan sắc của Phạm Hương với 9 đối thủ nặng ký

15/12/2015 15:29

Phạm Hương thường xuyên chụp selfie cùng những thí sinh mạnh nhất, khoe nhan sắc không hề thua kém.

Một trong những lý do giúp Phạm Hương gây sốt truyền thông, được đánh giá cao trên nhiều chuyên trang sắc đẹp, mạng xã hội hiện nay là vì sự cởi mở của người đẹp. Hoa hậu thường xuyên rủ các đối thủ cùng chụp ảnh chung. Đây hầu như là những gương mặt đáng chú ý, từng lọt top 10 trong bản dự đoán xếp hạng của Missosology, tuy nhiên Phạm Hương vẫn khoe được nhan sắc không hề thua kém. Trong hình, Phạm Hương tươi tắn bên Hoa hậu Cộng hòa Dominica.


Nhan sắc của Phạm Hương khi chụp hình cùng thí sinh Mỹ.


Người đẹp Ấn Độ là một trong những thí sinh châu Á được đánh giá cao nhất năm nay. Đây cũng là người thường xuyên chụp ảnh cùng Phạm Hương.


Đại diện Việt Nam rạng rỡ bên đại diện Thái Lan đầy sắc lạnh.


Hoa hậu Colombia được xem là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu cao nhất năm nay. Khi đọ dáng bên nhau, Phạm Hương quyến rũ không kém cạnh.


Trên các mạng xã hội, fan của Việt Nam và Philippines đối đầu nhau rất kịch liệt. Tuy nhiên ở ngoài Phạm Hương và đại diện nước này lại khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh khoe sắc bên nhau.


Ở bên cạnh một cô gái hiền thục gây chú ý như Hoa hậu Anh, Phạm Hương cũng rất nổi bật.


Người đẹp Hải Phòng so nhan sắc với Hoa hậu Peru – một thí sinh đang gây chú ý và khá được ưu ái trên fanpage Miss Universe.


Phạm Hương và hoa hậu Venezuela cùng có nụ cười “tỏa nắng”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM