Vợ chồng Angelina và Brad Pitt đang thực hiện dự án phim First they took my father, miêu tả sự tàn bạo của chế độ độc tài Khmer đỏ. Hiện tại, các con của cả hai đã đến Campuchia để vừa thăm bố mẹ vừa đi du lịch. Khi tới thăm Angkor Wat, Maddox 14 tuổi, Pax 12 tuổi, Zaharah 10 tuổi và Shiloh 9 tuổi và Knox 7 tuổi đã được cho cưỡi voi, một dịch vụ du lịch nổi tiếng ở đây.

Zaharah và Siloh.
Zaharah 10 tuổi.

Và những hình ảnh đó đã lọt vào tầm mắt của Quỹ giải cứu và bảo vệ voi châu Á và họ cực kỳ phẫn nộ: “Angelina Jolie đang làm gì thế này? Cô ta đang cổ súy cho phương pháp thuần hóa voi tàn bạo, phục vụ cho du lịch ở châu Á?”. Chưa hết, năm ngoái, nữ diễn viên 40 tuổi này còn là phát ngôn viên của phong trào chống việc khai thác và sử dụng ngà voi ở châu Phi.

Người giữ trẻ và Knox.

Tuy nhiên, theo Insiders thì Angelina không phải là người đưa ra chủ ý cho các con cưỡi voi mà người giữ trẻ đã tự quyết định. Một nguồn tin cho hay: “Cô ấy đã rất giận dữ khi thấy cảnh lũ trẻ đang lắc lư trên mình voi vì cô ấy ghét thấy động vật bị hành hạ”. Đúng là “oan Thị Kính”!

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Sau khi công khai chuyện ly hôn chồng doanh nhân, mọi động thái của ca sĩ Lệ Quyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

quynhnhu | Theo GĐVN