Angelababy xinh đẹp rạng ngời tham gia sự kiện

18/05/2016 15:02

Mới đây người đẹp Angelababy đã xuất hiện rạng ngời tại một sự kiện công ích mà cô tham gia.

Cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là cặp đôi thường xuyên tham gia các hoạt động công ích nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Trước khi công khai hẹn hò cùng nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã là một ẩn sổ vô cùng khó đoán trong làng giải trí. Kể từ khi nên duyên cùng Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến.


Angelababy vô cùng dễ thương tại sự kiện này

Ngoài những chương trình truyền hình thực tế và dự án phim điện ảnh, gần đây nhất, Angelababy chính thức tham gia bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Cô Phương Bất Tự Thưởng cùng "nam thần" Chung Hán Lương. Bộ phim được đánh giá là rất đáng chờ đợi vì được dựa trên một bộ tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám.


Với phong cách đơn giản này nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng: "chưa bao giờ thấy Angelababy xinh đẹp như thế".

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhất Angelababy tham gia một sự kiện bảo vệ loài tê tê của tổ chức cứu hộ động vật hoang dã Mỹ. Những hình ảnh của Angelababy tại sự kiện này ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM