Trong buổi họp báo tuyên truyền cho bộ phim Cô dâu đại chiến mới diễn ra tại Bắc Kinh, "Mưu nữ lang" Nghê Ni đã vô tình tiết lộ ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh. Không chỉ vậy người đẹp Nghi Nê còn chia sẻ cô đã được Angelababy mời làm phù dâu cho hôn lễ.Nghê Ni chính là phù dâu trong hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Những ngày qua thông tin về hôn lễ của cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 8 tháng 10 đã lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nhưng cặp đôi này chưa một lần xác nhận thông tin này. Cả hai mỹ nhân cùng tham gia bộ phim "Cô dâu đại chiến" chuẩn bị công chiếu.


Nghê Ni chia sẻ đây là lần đầu cô làm phù dâu nên cô không rõ phù dâu sẽ làm những gì.


Nghê Ni và Angelababy rất rạng rỡ tại sự kiện này.

Nghê Ni đã xác nhận hôn lễ của cặp đôi này sẽ được diễn ra vào ngày 8 tháng 10, khi nhận được lời mời làm phù dâu của Angelababy cả Nghê Ni và Angelababy đều đang quay phim ở nước ngoài. Nghê Ni chia sẻ đây là lần đầu tiên cô làm phù dâu, cô không rõ làm phù dâu sẽ làm những việc gì.

Những tin đồn liên quan đến khoản sính lễ khoảng 135 tỷ đồng mà Huỳnh Hiểu Minh tặng nhà gái đã bị Angelababy phủ nhận hoàn toàn. Đám cưới của "cặp đôi vàng" làng giải trí Hoa ngữ sẽ có sự xuất hiện rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và đồng thời cũng dành được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.


Chàng "Dương Quá" - Trần Hiểu cũng đảm nhận vai nam chính trong "Cô dâu đại chiến".


Angelababy phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến tiền sính lễ mà Huỳnh Hiểu Minh tặng nhà gái.

Sao Việt làm gì mùng 2 Tết: Hà Hồ đưa Subeo đi Nhật, Việt Hương đoàn tụ cùng chồng con trên đất Mỹ

Sao Việt làm gì mùng 2 Tết: Hà Hồ đưa Subeo đi Nhật, Việt Hương đoàn tụ cùng chồng con trên đất Mỹ

Dù bận rộn đến mấy thì nhiều sao Việt vẫn ngừng nhận show để đoàn tụ, sum vầy cùng gia đình trong những ngày Tết.

Theo Sina