Một Angela Phương Trinh khác trở lại...

Sau một thời gian ngoan hiền với phong cách thời trang "kín cổng cao tường", Angela Phương Trinh bất ngờ "đốt mắt" khán giả với hình ảnh diện bikini vô cùng gợi cảm gần đây.

Bức hình mới đây của Angela Phương Trinh "đốt mắt" không ít khán giả bởi vòng 3 nóng bỏng - Ảnh: Internet

Điểm nhấn tấm hình của nữ diễn viên 9x không cần nói thì ai cũng hiểu đó chính là vòng 3 vô cùng gợi cảm của cô. Được biết, Angela Phương Trinh đã phải tập luyện suốt một thời gian dài để sở hữu vòng 3 ngoại cỡ như vậy. Thậm chí còn có người so sánh vòng 3 của cô với vòng 3 có số đo 104 vừa dao kéo của Phi Thanh Vân.

Vòng 3 "khủng" của người đẹp làm nhiều người không thể rời mắt - Ảnh: Internet

Thế nhưng, hình ảnh vòng 3 khủng bất ngờ khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ “bán tính bán nghi” về độ chân thật. Nhiều cư dân mạng đã phân tích hình ảnh của cô nàng và cho rằng bức ảnh đã bị chỉnh sửa quá mức.

Cụ thể, cư dân mạng đã soi ra chi tiết những cành cây xung quanh Angela Phương Trinh đều bị uốn cong một cách bất thường, làm bức ảnh không còn chân thực.

Những cành cây xung quanh nữ diễn viên bị cong một cách bất thường làm nhiều người cho rằng tấm hình đã bị chỉnh sửa quá tay - Ảnh: Internet

Ngoài ra, cũng không ít khán giả nhận xét Angela Phương Trinh ngày càng kém sắc, thậm chí cho rằng cô trông già hơn so với số tuổi 22 trong những bức ảnh được chia sẻ gần đây.

Một số cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên thường xuyên gặp những chấn thương trong khi làm việc nên ảnh hưởng đến nhan sắc của cô.

Người đẹp thường xuyên bị chấn thương trong lúc làm việc, điều đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc của cô - Ảnh: Internet
Mới đây, trong lúc quay phim Glee phiên bản Việt, Angela Phương Trinh cũng gặp phải chấn thương khiến nhiều người hâm mộ lo lắng - Ảnh: Internet

Người xuống sắc - đời xuống dốc

Khi nhắc đến vấn đề bị thương trong lúc hoạt động nghê thuật hay nhan sắc xuống dốc, nhiều người liền nhớ đến chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trong buổi phỏng vấn ra mắt phim mới gần đây.

Ngọc Trinh chia sẻ: "Tôi luôn chăm sóc bản thân rất kỹ, thậm chí ô tô của tôi phải làm rèm loại dày để không cho ánh nắng lọt vào. Đóng phim hành động, tôi rất sợ gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần để lại sẹo, mình xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn", theo Đất Việt.

Nhiều khán giả cho rằng Angela Phương Trinh nên học theo lời chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" để nhan sắc không xuống dốc - Ảnh: Internet

Không ít khán giả cho rằng Angela Phương Trinh nên làm theo lời chia sẻ của Ngọc Trinh, hạn chế những chấn thương khi làm việc để giữ gìn nhan sắc.

Dù Angela Phương Trinh đang thành công với tài năng của mình, nhưng để duy trì được sự nổi tiếng và sự nghiệp, nữ diễn viên cũng cần phải chăm chút giữ gìn ngoại hình của bản thân. 

Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng, chỉ nhìn thoáng thôi cũng đủ 'hại mắt'

Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng, chỉ nhìn thoáng thôi cũng đủ 'hại mắt'

Rất thích khoe thân hình gợi cảm với trang phục hở bạo, nhưng bức ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh vừa chia sẻ khiến nhiều người nghi ngờ vòng 3 của cô là “hàng giả” vì kích cỡ lớn một cách bất thường.