Angela Phương Trinh cùng đoàn từ thiện Giọt nắng đã thăm và trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Đạ Nhim (huyện Lạc Dương).


Nữ ca sĩ xông xáo cùng với cả đoạn bưng bê những món quà từ thiện chuyển đến cho các em nhỏ dịp đầu năm học.


Trường tiểu học Đạ Nhim có khoảng 460 em học sinh, trong đó 95% là các em dân tộc thiểu số với cuộc sống còn nhiều khó khăn.


Dù tiết trời nắng nóng nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nụ cười tươi trên môi và hào hứng trò chuyện với các em nhỏ. Để có mặt tại trường tiểu học Đạ Nhim (huyện Lạc Dương) vào lúc 7h sáng 5/9 cho kịp giờ khai giảng, Phương Trinh và đoàn từ thiện đã di chuyển bằng xe ôtô lên thành phố Đà Lạt từ tối hôm trước. 

Angela Phương Trinh cùng đoàn từ thiện mang những phần quà bao gồm dụng cụ học tập, thức ăn dinh dưỡng, đồ vệ sinh răng miệng... để tặng các em học sinh. Trải qua chặng đường 300 km và chỉ có vài giờ để nghỉ ngơi nhưng nữ diễn viên xuất hiện rất rạng rỡ và vô cùng thân thiện khi gặp gỡ các em học sinh.


Không chỉ nhiệt tình tham gia chuyến đi trao quà ở xã nghèo Đạ Nhim, Angela Phương Trinh còn mỗi tháng 2 lần cùng mẹ đi phát cơm cho người nghèo lang thang tại TP HCM.


"Nhìn nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên của các em, tôi có rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Tôi cảm thấy cuộc sống mà mình đang có rất may mắn và tôi cần chia sẻ nhiều hơn với những người khó khăn. Tôi cũng nghĩ đến ba mẹ, em gái và trách nhiệm của mình với họ rất nhiều sau khi trải qua chuyến đi này", cô nói.


Phương Trinh đặc biệt dành tình cảm yêu mến cho các em nhỏ. Nữ diễn viên cho biết, ngày còn bé, gia đình cô cũng gặp nhiều khó khăn, nên cô rất hiểu và chia sẻ hoàn cảnh với các em nhỏ ở vùng sâu.


Angela Phương Trinh cho biết, ở tuổi 20, cô cảm thấy bản thân đã trưởng thành và chọn lựa cách sống tích cực, xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Nữ diễn viên vừa ký hợp đồng cho bộ phim điện ảnh sẽ khởi quay vào tháng 10. Đây hứa hẹn sẽ là sự tái xuất ngọt ngào và ấn tượng mà cô dành tặng cho khán giả.


Bên cạnh việc trao những phần quà phục vụ cho học tập và sinh hoạt của các học sinh, Angela Phương Trinh và các tình nguyện viên cũng tổ chức những trò chơi mang tính kết nối, sáng tạo, giáo dục như nhảy bao bố, kéo co, tô tượng…


Nữ diễn viên đã có nhiều giây phút vui vẻ bên các em học sinh.


Angela Phương Trinh bị té nhào khi kéo co cùng các em nhỏ.


Nữ diễn viên "Tiểu thư đi học" không ngại lấm bẩn hay phải giữ hình tượng khi chơi đùa với các em học sinh tiểu học.

Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đang trên đường cứu trợ người dân bị lũ lụt

Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật khi đang trên đường cứu trợ người dân bị lũ lụt

Vì gió và sóng lớn nên thuyền nhỏ chở Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng quà cứu trợ bị lật khi đang trên đường đến nhà dân.

cooctran | Theo GĐVN